Hơn 50 triệu đồng được ủng hộ từ trận đấu vì trẻ em nghèo Nghệ An

07:09 31/12/2018

Vào chiều nay (31/12) đã diễn ra trận đấu giao hữu rất ý nghĩa giữa Văn Minh và MNM nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở Nghệ An.

Vào chiều nay (31/12), trận giao hữu từ thiện giữa đội MNM (gồm nhiều cầu thủ SLNA) và đội Văn Minh FC đã diễn ra nhằm giúp đỡ cho em Mùa Bá Tùng (13 tuổi, ở tại xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) có hoàn cảnh đặc biệt và các trẻ em nghèo ở Nghệ An khác.

Hoàn cảnh của em Mùa Bá Tùng khiến nhiều người xót xa.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của em Mùa Bá Tùng, FC Sông Lam Nghệ An tại Vinh và N.A football tổ chức trận bóng giao hữu từ thiện giữa đội MNM và đội Văn Minh, tại sân bóng Nhà văn hóa Lao Động Nghệ An.

Văn Minh là một cái tên đã quá nổi tiếng trong giới phủi cả nước. Trong khi đó, MNM là đội bóng quy tụ nhiều cầu thủ SLNA.

Ngô Hoàng Thịnh là đội trưởng của đội MNM, được biết anh gần như đã được thỏa thuận với SLNA mùa giải 2019.

Phạm Xuân mạnh đang dưỡng thương cũng có mặt ủng hộ.

Anh được rất nhiều NHM xứ Nghệ xin chụp ảnh cùng.

Dù là thi đấu giao hữu nhưng 2 đội thi đấu rất cống hiến, Văn Minh là đội vượt lên dẫn trước nhưng Hồ Khắc Ngọc đã xuất sắc với cú đúp. Tỷ số chung cuộc 2-1 nghiêng về MNM.

Sau trận đấu, nhiều đơn vị như đội Văn Minh (5 triệu), đội MNM (10 triệu), Hội CĐV SLNA tại Ba Lan (6 triệu), công ty tài chính HD86 (5 triệu) đã ủng hộ chung sức với cháu Tùng và các trẻ em nghèo Nghệ An.

Bên cạnh đó, đông đảo NHM đã cùng chung tay với các hoàn cảnh khó khăn. Số tiền thu được từ trận đấu là hơn 50 triệu đồng. 

Nhiều fan nữ đã tới theo dõi trận đấu.

Thủ môn SLNA – Trần Văn Tiến.

Tiền đạo – Hồ Tuấn Tài.

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh.

Ảnh: Nguyễn Xuân Thủy

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang