Hội doanh nhân Nghệ – Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng tặng hơn 200 triệu cho người nghèo

08:54 14/08/2019

Vào tối qua (13/8), đại diện Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện ung bướu Nghệ An. Nhân dịp này, Hội đã tiến hành trao tặng cho 3 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất 10 triệu đồng. Và 35 suất quà cho 35 bệnh nhân nghèo mỗi suất 2 triệu.

Được biết, trong ngày hôm nay (14/8), Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục hành trình “Về nguồn”, trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa tại huyện Nghi Xuân và TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) trị giá 70 triệu đồng mỗi căn.

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực của cộng đồng doanh nhân Nghệ Tĩnh xa xứ, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, và sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo ở quê nhà, giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hành trình “Về nguồn” là một trong những chương trình được thực hiện hằng năm do Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng khởi xướng và thực hiện. Trong suốt những năm qua, Hội đã tổ chức và tham gia nhiều chương trình ý nghĩa hướng về cộng đồng, trao tặng tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Cũng trong dịp này, Ông Trần Đức Hiền – Chủ tịch Hội, Ông Trần Hữu Thuật – Phó chủ tịch Hội và Ông Phan Thanh Sơn – thành viên BCH Hội đã có mặt để thăm hỏi và tận tay trao tặng những món quà là tấm lòng của cộng đồng doanh nhân Nghệ – Tĩnh xa quê.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang