Hội CĐV SLNA phía Nam thưởng nóng U15 SLNA 10 triệu đồng!

04:26 27/06/2019

Nhằm động viên các cầu thủ U15 SLNA trước trận chung kết, Hội CĐV SLNA phía Nam thưởng nóng các cầu thủ 10 triệu đồng.

Xuất sắc giành vé vào chung kết U15 QG 2019 với 4 trận bất bại (3 thắng, 1 hòa), U15 SLNA đang là ứng cử viên sáng cho chức vô địch năm nay.

U15 SLNA quyết tâm bảo vệ chức vô địch.

Trên khắp các diễn đàn Hội CĐV SLNA, đông đảo NHM xứ Nghệ đã phát đi những thông điệp kêu gọi “phủ vàng Thống Nhất” để tiếp lửa với đội bóng quê hương. Do đá vào thứ 6, nên nhiều CĐV xứ Nghệ đã viết đơn xin nghỉ làm 1 ngày.

Trong trận đấu ngày mai (28/6), Hội CĐV SLNA phía Nam sẽ mang theo trống, cờ và những thông điệp ý nghĩa để cổ vũ U15 SLNA. Bên cạnh đó, Hội CĐV SLNA phía Nam cũng dành 10 triệu đồng để thưởng cho U15 SLNA với thành tích lọt vào trận chung kết.

Anh Sơn, một thành viên nhiệt thành của Hội CĐV SLNA phía Nam.

Được biết, 10 triệu đồng đó do anh Hoàng Đình Sơn (Quê Đô Lương) hiện đang là chủ công ty TNHH nhôm đúc Anh Nhật Phát (tại Biên Hòa, Đồng Nai) ủng hộ. Anh Sơn chia sẻ:”Tôi đã theo dõi các cháu U15 SLNA thi đấu suốt 4 vòng qua và thực sự ấn tượng với màn trình diễn của các cháu. Vậy nên, thông qua Hội CĐV SLNA phía Nam, tôi có một món quà nhỏ động viên các cháu trước trận chung kết với U15 Thanh Hóa. Hy vọng, những điều may mắn nhất sẽ đến với U15 SLNA trong trận đấu cuối cùng của U15 QG 2019″.

Vào tháng trước, khi SLNA đá với SG và TP HCM trên sân Thống Nhất. Anh cũng là người ủng hộ toàn bộ các trang thiết bị cổ động cho Hội CĐV SLNA phía Nam.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang