Bóng đá, Thể thao, Thể Thao Việt Nam

Học viện bóng đá của Công Vinh đào tạo miễn phí cho trẻ em mồ côi

D. T.B

Thành viên

Ngày 16/6, học viện bóng đá cộng đồng CV9 của cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên. Bên cạnh các lớp học giành cho học viên đăng ký thì có một lớp học rất đặc biệt.

Lớp học đặc biệt ấy có 31 em nhỏ đến từ Trung tâm nhân đạo quê hương, Dĩ An, Bình Dương. Đây là một trung tâm nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi.

Đến với học viện CV9, tất cả các em được hỗ trợ toàn bộ chi phí đào tạo, quần áo đồng phục và giày…

Cựu tuyển thủ Quốc gia và là người sáng lập học viện CV9 ông Lê Công Vinh cho biết: “Khi biết được hoàn cảnh của các em nhỏ tại Trung tâm nhân đạo quê hương, tôi đã chủ động liên lạc và đề nghị được hỗ trợ các em theo học bóng đá tại học viện CV9. Tất cả chi phí từ học phí đào tạo, đồng phục, giày… đều được học viện hỗ trợ 100% cho các em. Bản thân tôi cũng đã có một tuổi thơ rất khó khăn nên phần nào tôi hiểu được hoàn cảnh của các em bây giờ. Tôi mong rằng, bóng đá sẽ phần nào giúp các em quên đi những thiệt thòi khi không có cha mẹ bên cạnh và trở thành một con người có ích cho xã hội trong tương lai”.

Trong khi đó, bà xã Thủy Tiên cũng ủng hộ quyết định của chồng: “Khi nghe anh Vinh chia sẻ ý định của mình, tôi đã rất ủng hộ. Hi vọng, việc làm nhỏ này của học viện CV9 sẽ tạo ra những giá trị nhân văn với cộng đồng, lan tỏa thêm tình yêu thương với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

Ngay ở buổi học đầu tiên của lớp học đặc biệt này, cựu tuyển thủ Quốc gia Lê Công Vinh đã trực tiếp thị phạm khả năng chơi bóng. Đồng thời, anh cũng có buổi trò chuyện rất cởi mở và tình cảm với các em nhỏ.

Hiện tại, học viện bóng đá cộng đồng CV9 vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và đào tạo vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hay giáo án đào tạo, học viện CV9 có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ rất thiết thực cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn – Chi tiết liên hệ hotline: 0903902738.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *