Giáo dục

Học sinh nghèo Nghệ An nhận quà, học bổng của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Phương Võ

Thành viên

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Sông Lam Plus đại diện cho Cựu tuyển thủ Quốc gia Lê Công Vinh về tặng quà và học bổng tại Trường tiểu học Bình Sơn, Anh Sơn.

Sáng nay (5/9), trong buổi lễ khai giảng năm học mới tại Trường tiểu học Bình Sơn, xã Bình Sơn, huyện Anh Sơn, hơn 300 học sinh của trường đã được trao tận tay hơn 30 suất học bổng,hơn 4000 quyển vở và hơn 600 chiếc bút mực. Toàn bộ số học bổng và quà tặng được trích từ tiền bán tự truyện “Phút 89” của cựu tuyển thủ Quốc gia Lê Công Vinh.

Được biết, xã Bình Sơn cách TP Vinh khoảng 150km, là một xã miền núi vùng sâu, vùng xa nghèo nhất thuộc huyện Anh Sơn. Người dân ở đây chủ yếu sống bằng nghề nông. Toàn xã hiện có hơn 200 hộ nghèo. Trong đợt mưa lũ do ảnh hưởng của cơn bão số 4, Bình Sơn là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất. Toàn xã bị cô lập hoàn toàn nhiều ngày, cuộc sống của người dân bị đảo lộn. Theo thống kê không đầy đủ, toàn xã có hàng chục ngôi nhà bị ngập, hàng trăm ha hoa màu bị ngập úng, một trường học chìm trong biển nước…

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng và trao tặng học bổng:

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi