Hoài Giang – Cô gái trẻ thổi luồng gió mới vào làng giải trí xứ Nghệ

04:45 01/11/2019

Thời gian gần đây TP Vinh vô cùng sôi nổi với các trung tâm đào tạo người mẫu nhí, đứng sau sự thành công ấy là những con người còn rất trẻ.

Hiện nay nhu cầu cho bé tham gia các lớp năng khiếu nghệ thuật ngày càng phát triển, vì vậy các lớp đào tạo người mẫu, MC nhí, luôn là chủ đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích mà các khóa học này mang lại. Nắm bắt được nhu cầu ấy, người mẫu Hoài Giang cùng những người bạn, đồng nghiệp đã chính thức khai giảng trung tâm đào tạo kỹ năng Blue Wave vào tháng 3/2019 vừa qua, trong đó lớp mẫu nhí luôn là lựa chọn đầu tiên đối với các phụ huynh khi đến với trung tâm.

Hoài Giang – Hiện đang là diễn viên và người mẫu ở xứ Nghệ.

Không dừng lại ở đó, mới đây cô đã kết hợp cùng với trung tâm đào tạo kỹ năng Blue Wave cùng các đơn vị hỗ trợ khác tổ chức thành công rực rỡ chương trình Khoảnh khắc tỏa sáng 2019 – Fashion Show vừa diễn ra vào đầu tháng 10/2019. Sau thành công vang dội của chương trình, “mẫu nhí” là môn học bổ sung được ưu tiên hàng đầu đối với phụ huynh tại Vinh cũng như các tỉnh thành lân cận, nó rộ lên như một trào lưu.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi mới, một môi trường học tập, thư giãn tốt nhất cho các bạn nhỏ sau giờ học văn hóa căng thẳng ở trường cũng như để các bé tự tin hơn trong giao tiếp, nữ người mẫu đa tài đã và đang mở rộng thêm 2 chi nhánh cho lớp mẫu nhí nữa tại Cửa Lò và thành phố Hà Tĩnh.

”Là một người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất miền Trung, tôi mong muốn sẽ mang một điều tốt đẹp nhất đến với quê hương của mình, trong thời gian tới tôi cũng sẽ mở thêm các lớp đào tạo mẫu nhí tại đây để các cháu nhỏ có cơ hội học hỏi và thể hiện khả năng của bản thân mình” người mẫu Hoài Giang chia sẻ.

Được biết, lớp mẫu nhí đầu tiên tại Cửa Lò (A1) sẽ chính thức khai giảng vào lúc 18h ngày 01/11/2019 tại Nhà thi đấu Cửa Lò, Nghệ An với sự giảng dạy trực tiếp từ người mẫu Hoài Giang cùng các đồng nghiệp của mình.

Ngọc Mai/myshowbiz

Ảnh: Thoong Studio

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang