Thể thao, Thể Thao Việt Nam

HLV Hữu Thắng ra mắt CLB TP HCM vào tháng 6 tới?

Nghệ An

Thành viên

Vào tháng 6 tới, HLV Hữu Thắng dự kiến sẽ ra mắt CLB TP HCM trong vai trò công tác đào tạo trẻ ở học viện bóng đá của CLB TPHCM.

Kế hoạch đưa HLV Hữu Thắng về CLB TP HCM đã có từ thời Công Vinh. Cụ thể, đội bóng TP HCM muốn đưa HLV Hữu Thắng về quản lý trong vai trò đào tạo trẻ ở học viện bóng đá TP HCM.

Tuy nhiên, vào thời gian đó việc xây dựng học viện bóng đá chỉ mới là đề án và chờ duyệt, chưa có cơ sở hạ tầng, địa điểm rõ ràng. Vậy nên, việc mời HLV Hữu Thắng về quản lý chỉ mới là đánh tiếng.

Hiện tại, học viện bóng đá CLB TP HCM sắp được hình thành hoàn chỉnh và có kết hợp với thương hiệu Juventus. Nên phía CLB TP HCM đã chính thức ngỏ lời mời HLV Hữu Thắng về với vai trò quản lý.

Theo tìm hiểu, phía CLB TP HCM và HLV Hữu Thắng đã có những tiếng nói chung. Dự kiến, nếu không có gì thay đổi, tháng 6 tới HLV Hữu Thắng sẽ ra mắt đội bóng TP HCM.

Công việc của HLV Nguyễn Hữu Thắng, nếu đồng ý gia nhập học viện bóng đá của CLB TPHCM, chỉ là đào tạo trẻ, chăm sóc cho tuyến kế cận của đội bóng thành phố. HLV HữuThắng sẽ không tham gia vào công tác chuyên môn ở đội chuyên nghiệp của CLB này.

 

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *