CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An, Thể thao

HLV Đức Thắng: “Tôi phải xem xét lại có nên dẫn dắt SLNA nữa hay không?”

D. T.B

Thành viên

Suy sụp sau trận thua Hà Nội, HLV Đức Thắng đã để ngỏ tương lai của mình tại đội bóng xứ Nghệ.

Không có được lực lượng tốt nhất trong cuộc tiếp đón Hà Nội FC ở vòng 10, thầy trò HLV Đức Thắng đã trải qua 90 phút bế tắc trong việc tìm đường xuyên thủng hàng phòng ngự vững chắc của đội khách và chấp nhận thất bại với tỉ số 1-2. Với trận thua này, SLNA tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng khi chưa thắng được trận nào trên sân nhà trong mùa giải này. Hiện tại, đội bóng xứ Nghệ cũng lún sâu trên bảng xếp hạng V-League 2018 khi đứng ở vị trí thứ 12, hơn đội bét bảng đúng 3 điểm.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Đức Thắng trầm ngâm: “Là HLV trưởng, tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả này của đội nhà, điều đó đã khiến cho người hâm mộ thất vọng.

Vào lúc này SLNA đã bị cuốn sâu vào cuộc chiến trụ hạng và mục tiêu lúc này không gì hơn là phải trụ hạng sau đó mới tính tiếp. Chúng tôi đã không may mắn khi gặp nhiều ca chấn thương trong đội, và đây cũng là một nguyên nhân khiến SLNA chưa thể có kết quả tốt”.

Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn đến NHM xứ Nghệ và bỏ ngõ tương lai của mình.

“Tôi xin cảm ơn các CĐV SLNA. Nhưng tôi phải xem xét lại việc có nên tiếp tục dẫn dắt SLNA nữa hay không? Tôi sẽ có cuộc làm việc riêng cùng với ban lãnh đạo đội bóng để bàn bạc về tương lai của mình”, HLV Đức Thắng suy sụp.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

2 bình luận cho “HLV Đức Thắng: “Tôi phải xem xét lại có nên dẫn dắt SLNA nữa hay không?””

  1. Doanh nghiệp làm ăn thua lỗ là Do giảm đốc điều hành không tốt. Đội bóng đá thua là Do chiến thuật của HLV. Theo tôi việc SLNA Đang chơi không tốt là Do HLV kém , nếu còn lòng tự trọng HLV nên từ chức Để lấy Danh dự, chứ đừng để phải mang 2 chứ sa thái Đi theo. Chúc HLV nhanh từ chức

  2. Tôi thấy lãnh đao đội bóng thật kiên nhẫn. Giải thái lan chủ cần 3 trân k thắng là đã chào bà cảnh rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *