HĐH Hà Tĩnh tổ chức Trung thu đầy ý nghĩa cho các em nhỏ mồ côi

07:07 28/09/2020

Tối ngày 27/09, Hội Đồng Hương Hà Tĩnh cùng Hội Đồng Hương Hà Tĩnh tại Nhật, Hàn và CLB Chạm – Chuyên Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em 2020” tại Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Đại diện Hội đồng hương Hà Tĩnh trao tặng 102 suất quà trị giá 53 triệu cho Làng SOS

Qua hơn 10 ngày kêu gọi, chương trình đã nhận được sự quan tâm ủng hộ từ cộng đồng với số tiền lên đến 53 triệu
Chương trình được tổ chức nhằm đem lại niềm vui Tết Trung Thu cho hơn 100 em đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Làng. Bên cạnh đó Hội Đồng Hương Hà Tĩnh kêu gọi tiền tài trợ từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để làm những phần quà trao tặng cho các em nhỏ tại Làng.

Tặng các em học sinh chăm ngoan tại Làng.

Tại chương trình, có sự góp mặt của Bác Phạm Minh Đức – HLV trưởng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bác Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Anh Đinh Hoàng Hải, Anh Nguyễn Văn Quyết, Anh Nguyễn Bá Thi, Anh Phạm Đình Đức – Đại diện Hội Đồng Hương Hà Tĩnh và Thầy Phan Khắc Nghệ – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Cùng một số đại diện của Hội Đồng Hương Hà Tĩnh.

HLV trưởng HLHT Phạm Minh Đức lên trao tặng áo và bóng cho các em trẻ.

Về phía đại diện của Làng có bác Nguyễn Hồng Sơn – Giám Đốc Trung tâm của Làng. Trước sự ủng hộ của Hội, Giám Đốc Nguyễn Hồng Sơn bày tỏ lời cảm ơn rất sâu sắc đến các nhà hảo tâm đã tặng những phần quà có giá trí và đưa đến cho các em nhỏ một đêm thật ý nghĩa.

Anh Nguyễn Văn Quyết cho biết ” … Tết Trung Thu là một ngày lễ truyền thống của nhân dân Việt Nam ta, ngày vui của các trẻ em nhi đồng trên cả nước. Hôm nay, Hội đồng hương Hà Tĩnh đã vinh dự khi có cơ hội trao tặng món quà nhỏ cho các em tại Làng, mong các em trẻ tại Làng có 1 ngày Lễ thật ý nghĩa và có ý chí phấn đấu …”.

Thầy Phan Khắc Nghệ trao tặng quà từ trường Chuyên cho các em nhỏ.

” Hội đồng hương Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác Phạm Mình Đức đã tặng cho Hội áo có đầy đủ chữ kí của BHL & các cầu thủ HLHT và Bác Nguyễn Thanh Hải đã trao tặng bức tranh “Một Thoáng Kẻ Gỗ – Đạt giải nhất cuộc thi Ảnh du lịch Hà Tĩnh và giải B cuộc thi Văn Học & Nghệ Thuật Nguyễn Du lần thứ 7” để Hội có thể bán đấu giá để trao tặng cho các em nhỏ.

Đồng thời Hội xin cảm ơn Đại diện Làng đã tạo cho Hội có cơ hội tổ chức một đêm Trung thu cho các cháu. Về phía CLB Chạm, Hội cảm ơn các bạn trẻ đã giúp bọn anh trong đêm chương trình hôm qua và cảm ơn các đơn vị khác” Anh Đinh Hoàng Hải – Chủ tịch Hội Đồng Hương Hà Tĩnh.

Ảnh: Trung Thông

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang