Hấp dẫn giải bóng đá giành riêng cho cầu thủ nhí phong trào xứ Nghệ

08:30 28/08/2020

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo các em học viên tham gia tập luyện tại các trung tâm bóng đá cộng đồng trên địa bàn tỉnh. Trung tâm bóng đá trẻ em LPV tiếp tục đăng cai Giải bóng đá tranh cúp LPV lần thứ II năm 2020.

Trung tâm bóng đá trẻ em LPV là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An luôn tổ chức các Giải đấu hàng năm dành cho lứa tuổi thiếu niên có niềm đam mê với trái bóng tròn. Giải đấu tranh cúp LPV luôn thu hút được số lượng lớn các Trung tâm, CLB bóng đá cộng đồng trong và ngoài tỉnh tham gia tranh tài.

Giải đấu đã tạo môi trường giao lưu học hỏi, mở rộng các mối q.ua n h.ệ giữa các em học viên, giáo dục phẩm chất đạo đức. Thông qua các giải đấu phát hiện các em có năng khiếu để bồi dưỡng, định hướng các em đến môi trường bóng đá chuyên nghiệp cho tỉnh nhà. Nhiều em học viên các lứa tuổi của Trung tâm bóng đá trẻ em LPV nay đã trưởng thành, trở thành trụ cột của các độ tuổi U10, U13, U15 của CLB Bóng đá Sông Lam Nghệ An dành nhiều thành tích cao tại các Giải đấu Quốc gia từng lứa tuổi.

Qua thành công của Giải bóng đá tranh cúp LPV lần thứ nhất năm 2019. Được sự nhất trí của các Trung tâm bóng đá cộng đồng và sự hưởng ứng tham gia của các em học viên trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trung tâm bóng đá cộng đồng LPV tổ chức giải bóng đá tranh cúp LPV lần thứ II năm 2020 quy tụ 10 đội bóng đại diện các Trung tâm, CLB bóng đá cộng đồng trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An.

Ông Lê Phong Vũ – Trưởng Ban tổ chức giải bóng đá tranh cúp LPV.

Giải năm nay sẽ được diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 29/8 – 31/8) tại Thành phố Vinh, hứa hẹn mang đến nhiều màn trình diễn kỹ thuật đẹp mắt và hấp dẫn. Qua đó, chắp cánh giúp các em tự tin bay cao, bay xa trên con đường đến với thành công của môn thể thao vua.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang