Háo hức chờ đợi ngày khai màn giải bóng đá Nghệ Tĩnh Cup 2020

11:33 07/12/2020

Sau 2 năm tạm ngừng, giải bóng đá đồng hương Nghệ Tĩnh tại miền Nam sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 12 năm nay, giải đấu với sự góp mặt của các đội bóng thuộc các hội đồng hương huyện của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đây là cũng là sự kiện rất được chờ đợi của con em xứ Nghệ đang sinh sống, học tập và làm việc tại miền Nam.

Không phải vô cớ mà những người con xứ Nghệ tại miền Nam háo hức chờ đợi ngày khai màn của giải Nghệ Tĩnh Cup 2020, bởi giải quy tụ rất nhiều đội bóng thuộc các hội đồng hương có phong trào hoạt động chuyên nghiệp của Nghệ An và Hà Tĩnh tại miền Nam tham dự như: Đô Lương, Thanh Chương, Nam Đàn, Tân Kỳ, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Thạch Hà, Kỳ Anh, Hương Sơn, Hồng Lĩnh, Hương Khê,… và còn có đội bóng khách mời đại diện cho Hội Sinh Viên Nghệ Tĩnh tại miền Nam.

Các vòng đấu sẽ diễn ra vào các chiều cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật, vậy nên hứa hẹn mỗi vòng đấu sẽ là những ngày hội đích thực khi những người con xứ Nghệ có cơ hội giao lưu gặp gỡ với rất nhiều đồng hương. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên ở các năm trước đây, luôn thu hút đông đảo những người hâm mộ đến sân, ước lượng mỗi vòng đấu có khoảng 2.000 lượt khán giả.

Qua bốn lần tổ chức, giải đấu luôn được diễn ra khá quy mô và bài bản. Với sự trở lại của năm nay, giải Nghệ Tĩnh Cup 2020 hứa hẹn sẽ được tổ chức quy mô và bài bản hơn rất nhiều so với các năm trước đây.

Ngoài đơn vị tổ chức là Hội CĐV SLNA phía Nam thì năm nay họ còn có sự chung tay và đồng tổ chức của Hội CĐV Hà Tĩnh KV phía Nam. Có sự hỗ trợ của Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM, Hội Sinh Viên Nghệ Tĩnh tại TP HCM. Và được thực hiện bởi Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Truyền Thông Phan Đăng cùng đơn vị chuyên về bóng đá phong trào Phui Football.

Trao đổi với chung tôi, đại diện Hội CĐV Hà Tĩnh KV phía Nam ông Nguyễn Xuân Hứa cho biết: “Tôi cùng các thành viên trong BCH của hội rất lấy làm hãnh diện và háo hức khi lần đầu tiên được đồng hành cùng các anh các chị đứng ra tổ chức một chương trình về đồng hương Nghệ Tĩnh. Sau một năm rong ruổi khắp các khán đài để cổ vũ cho đội bóng quê hương Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu tại V_league thì đây được xem là sự kiện hạ màn và rất được chờ đợi trong năm của hội chúng tôi. Vì vậy, với những gì chúng tôi đang có, tôi cùng anh em BCH sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để cùng các anh chị trong Ban tổ chức hoàn thành trách nhiệm, đưa giải Nghệ Tĩnh Cúp 2020 diễn ra đúng với sự kỳ vọng của anh chị em đồng hương”.

Giải sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 13.12.2020 tại sân bóng Hải Đăng – Đường Lê Thị Trung, Phường An Phú, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chi tiết liên hệ: 0964 580 637 Mr Hoàng – 0972143252 Mr Đức – 0981 270 893 Mr Tuấn

Mọi tài trợ cho giải xin liên hệ về: 0986387658 Mr Qúy, 0988068037 Mr Mạnh, 0985250873 Mr Hứa, 0946596555 Mr Sơn.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang