Hãng xe An Phú Quý (Nghệ An) ‘chơi lớn’ với app đặt vé xe

12:15 02/07/2020

Không còn cảnh chen chúc ra bến xe mua vé hay mất thời gian gọi điện đến tổng đài, nay khách hàng có thể sử dụng app đặt vé hãng xe An Phú Quý để lựa chọn loại xe, vị trí ghế ngồi.

An Phú Quý là một trong những xe khách lớn nhất chuyên tuyến Nghệ An – Hà Nội và ngược lại.

Trước đây, khách hàng ở Nghệ An đi Hà Nội hoặc ở chiều ngược lại thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm cho mình những chuyến xe ưng ý. Nhất là vào các dịp lễ, việc phải chen chúc, chờ đợi… thậm chí là xếp hàng từ tờ mờ sáng tới tối nhưng vẫn phải ra về tay trắng là chuyện thường xuyên xảy ra. Hiểu và thông cảm với những trăn trở đó, hãng xe An Phú Quý đã xây dựng và phát triển hệ thống book vé online. Đây cũng là một trong những hãng xe hiếm hoi đầu tiên ở miền Trung áp dụng công nghệ vào mảng này.

Ứng dụng book vé online của hãng xe An Phú Quý (Tải app tại: https://qrco.de/apqvip)

Với việc cho ra mắt app book vé xe An Phú Quý, khách hàng có thể dễ dàng tìm, đặt vé online qua điện thoại hay máy tính, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, thông tin minh bạch và an tâm. Hành trình bắt đầu từ khâu đặt vé online, khách hàng chỉ mất 30 giây cho việc lựa chọn loại xe, vị trí ghế, sở hữu tấm vé trên hành trình mong muốn, hoàn tất thanh toán và sau đó chỉ việc… theo dõi di chuyển của xe đón.

Với app đặt vé online, quý khách hàng sẽ không còn phải đứng xếp hàng, chen chúc để mua vé.

Chỉ vài năm trước đi mua vé tàu hay xe khách, hành khách còn phải cầm cả xập vé kèm hóa đơn để xác thực và kiểm tra thông tin thì giờ đây, hãng xe khách An Phú Quý đã và đang tiên phong mang lại trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, từ khâu đặt vé online qua app, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chương trình hậu mãi được cá nhân hoá từng khách hàng.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang