Hà Tĩnh: Những nơi vui chơi dịp 30/4 – 1/5 “không thể không đến”

10:22 19/04/2019

Với một kỳ nghỉ lễ dài ngày như thế này mà không đi đâu thì thật tiếc. Nếu không thể phượt dài ngày như mọi người thì chí ít chúng ta vẫn phải có một buổi tối ăn chơi tưng bừng mừng lễ lớn chứ nhỉ?

Nhịp sống bận rộn khiến ai cũng khao khát những quãng thời gian dành trọn cho gia đình, bạn bè, những người thân yêu; để tái tạo năng lượng, để bồi đắp cảm xúc và lưu giữ kỷ niệm.

Chương trình Nghệ thuật & Ẩm thực “Hương tháng Tư” tại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh.

Với không gian sang trọng, thực đơn hấp dẫn, đầu bếp đẳng cấp xứng đáng là một kiệt tác mới của nghệ thuật ẩm thực, hứa hẹn sẽ mang đến các thực khách cơ hội khám phá triết lý ẩm thực đa văn hóa với hương vị đầy tinh tế và xúc cảm.

Vinpearl Discovery (Lộc Hà – Hà Tĩnh)  sẽ mang đến một bữa tiệc ẩm thực và âm nhạc tuyệt hảo mang tên “Hương tháng Tư”.

Khách hàng được tự do lựa chon những món ăn ngon tại các quầy Buffet và thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc như màn biểu diễn sang trọng, quý phái của cặp đôi Cello & Violin Hà Miên & Nam Phương; ca sỹ hàng đầu TP Vinh: Trang Nhung, Quỳnh Trang, Thái Sơn; nóng bỏng với vũ đoàn Lady Queen

Không gian sang trọng, thực đơn hấp dẫn, đầu bếp đẳng cấp xứng đáng là một kiệt tác mới của nghệ thuật ẩm thực, hứa hẹn sẽ mang đến các thực khách cơ hội khám phá triết lý ẩm thực đa văn hóa với hương vị đầy tinh tế và xúc cảm.

  • Giá vé cho người lớn: 555.000 đồng/người
  • Giá vé cho trẻ em: 333.000 đồng/người

Khám phá công viên nước hiện đại nhất Bắc Trung Bộ.

Hứa hẹn những cuộc vui bất tận, công viên nước Vinpearl (xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà) là nơi mang đến những điều thú vị nhất cho bất cứ ai yêu thích phiêu lưu dưới nước.

Công viên nước Hà Tĩnh là công viên nước hiện đại và rộng nhất khu vực Bắc Trung Bộ, có tổng diện tích lên đến 7 ha. 10 trò chơi chia thành 2 khu vực là khu cảm giác mạnh và khu vui chơi gia đình mang đến cho bạn mọi cung bậc cảm xúc.

Các đường trượt tại công viên nước được làm bằng composit, đảm bảo an toàn tối đa cho người chơi. Nước ở các trò chơi cũng được xử lý tuần hoàn liên tục 24/24.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang