Hà Tĩnh, Xã hội

Hà Tĩnh: Mẹ khóc đỏ mắt tìm con gái nghi bị bắt cóc hơn 1 tháng

Phương Võ

Thành viên

Rất mong cộng đồng mạng chung tay chia sẻ để giúp đỡ gia đình.

Chân dung bé Trần Trà My. (Ảnh: gia đình cung cấp)

Theo thông tin từ chị Trần Lâm Anh, mẹ của bé Trần Trà My, 30 tháng tuổi, trú tại Xã Xuân Hồng, Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, cháu My bị mất tích vào khoảng 16h30 chiều ngày 19/7/2018.

Chị cho biết, vào thời điểm đó, khi chị Anh từ nhà đi xuống UBND xã có công việc thì cháu My đang chơi trước sân nhà. Hơn 3 phút sau, chị được mẹ gọi điện thoại thông báo là không thấy cháu My ở đâu. Trong khoảng thời gian trước khi cháu mất tích, mọi người đang ở trong nhà có nghe chó sủa 2 lần, nhưng tưởng là đùa giỡn nên không ra xem. Và sau đó, bà ngoại của bé My đi ra thì đã không thấy cháu đâu nữa.

Ngay sau đó, gia đình đã tỏa đi xung quanh tìm kiếm và thông báo cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên, đến hôm nay đã hơn một tháng thì gia đình vẫn chưa có tung tích gì về cháu.

Chia sẻ với người viết, chị Lâm Anh nghẹn ngào: “Từ lúc bé mất tích, gia đình tôi mất ăn mất ngủ, không tập trung để làm được việc gì. Nhà tôi ở gần sông, nhiều người cho rằng cháu có thể đã rơi xuống và bị cuốn trôi, nhưng linh tính của một người mẹ khiến tôi tin rằng con tôi không có ra sông chơi. Gia đình cũng đã tìm kiếm, rà soát ở khu vực sông gần nhà nhưng không thấy. Nhà tôi nằm trên Quốc lộ 1A, nên tôi nghi ngờ rằng con tôi đã bị ai đó bắt đi.

Ngay bây giờ, tôi chỉ mong tìm được con gái. Rất mong cộng đồng mạng cùng chung tay chia sẻ và cung cấp thông tin nếu có với gia đình”.

Vào thời điểm mất tích, bé Trà My mặc áo màu tím, quần màu trắng ngắn, cổ bé có một vết sẹo và đeo dây bạc, chân không đi dép.

Vậy, ai nhìn thấy bé hay có thông tin xin vui lòng cung cấp cho gia đình theo SĐT: 0941862269.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi