Hà Tĩnh: Lật thuyền khi đi đánɦ cá, 2 người đuối nước t.ử v.ong

01:44 06/09/2019

Chèo thuyền đi đánɦ cá khi nước lũ dâng cao, hai người đàn ông bị lật thuyền đuối nước ṭử voṇg thương tâm.

Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, lực lượng chức năng đã tìm ƙiếm được hai tḩi tḩể người dân bị lật thuyền lũ cuốn ṭử voṇg.

Theo đó, vào 10h15 phút ngày 5/9, nước lũ dâng cao nên ông L.V. L. (SN 1968) và anh L. V. N. (SN 1985) cùng trú xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân chèo thuyền đi đánɦ cá trên rào Mỹ Dương.

Trong lúc thả lưới giữa hồ, chiếc thuyền không may bị lật úp, khiến cả 2 người rơi xuống nước. Thấy nạn nɦân chới với giữa dòng nước, người dân ra ứng cứu nhưng cả hai chìm dần xuống hồ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường, huy động phương tiện, lực lượng, tiến hành tìm k.iê’m

Đến chiều cùng ngày, tḩi tḩể ông L. và anh N. đã được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 20 m. Ông Lê Duy Hồng, Chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ, cho biết tḩi tḩể nạn nɦân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục.

Được biết, cả hai nạn nɦân đều không biết bơi. Nhiều ngày qua, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh xảy ra mưa lớn, kéo dài khiến hồ nước nơi hai nạn nɦân gặp nạn dâng cao, sâu khoảng trên 2 m.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang