Hà Tĩnh: Chụp ảnh ‘xe buýt dởm’ lạng lách, cô gái bị tài xế đ.á.n.h

09:27 13/03/2019

Sự việc nghiêm trọng xảy ra ở Hà Tĩnh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị 2 người liên tục dùng tay ké o tóc, tá t và đ.ấ.m vào mặt mặc cho cô gái này liên tục van xin họ dừng tay. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng bởi hành vi hàn h hun g phụ nữ của nhà xe.

Đoạn clip ghi lại sự việc. (Nguồn: FB Võ Hoài)

Được biết, cô gái trẻ trong đoạn clip trên là chị Võ Thị Hoài, sinh năm 1992, trú tại xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Chị Hoài cho biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 11/3 tại ngã ba thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Chị Võ Thị Hoài chia sẻ hình ảnh sau khi bị tài xế đán h.

Theo chia sẻ của chị Hoài trên trang cá nhân: “Vào chiều 11/3, khi chị đang đi trên chiếc xe mang BKS 38B – 011.16 thì chiếc xe này liên tục lạng lách đánɦ võng khiến mọi người trên xe ai cũng hoản g s.ợ. Khi nhiều người trên xe lên tiếng phản ánh thì bị cả lái xe cả lơ xe c.h.ử.i r.ủ.a. Do không yên tâm và không thích thái độ của lái xe và lơ xe, khi xe về đến thị trấn Cẩm Xuyên thì chị Hoài xin xuống xe luôn. Lúc này, chị Hoài bị cặp đôi trên xe không ngớt lời c.h.ử.i b.ớ.i lăn g m.ạ.

Lúc đó, chị Hoài vẫn giữ thái độ bình tĩnh và vẫn nghĩ đây là xe bus của công ty vận tải Hà Tĩnh nên đưa điện thoại lên chụp ảnh biển số xe với mục đích gọi lên dường dây nóng của công ty. Tuy nhiên, khi chị Hoài vừa chụp xong thì chị lơ xe nhìn thấy và chạy xuống c.ư.ớ.p điện thoại trên tay chị Hoài. Cùng lúc đó, nam tài xế lao xuống nắm tóc và đ.á.n.h chị Hoài rồi lên xe rồ ga bỏ đi”.

Chiếc xe buýt dởm. (Ảnh: FB Võ Hoài)

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Hoài đã gửi đơn t.ố c.á.o lên Công an huyện Cẩm Xuyên để trình báo về việc mình bị hàn h hun g. Tới chiều ngày 12/3, Đội Cảnh s.á.t giao thông, Công an thành Phố Hà Tĩnh đã tiến hành tạ m gi ữ chiếc ‘xe buýt dởm’ vì chạy vào đường cấm ở thành phố Hà Tĩnh. Và điều đáng nói là chiếc xe bị bắ t gi ữ cũng chính là chiếc xe mà nữ hành khách đã làm đơn t.ố c.á.o vào chiều 11/3.

Qua xác minh, tài xế xe khách được xác định có danh tính là Phan Văn Lĩnh (45 tuổi, trú phường Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh).

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang