Hà Quỳnh Như:”Con muốn trở thành một nghệ sĩ hát dân ca”

05:10 30/12/2018

Hà Quỳnh Như chia sẻ, cô bé có thể hát nhạc trẻ nhưng muốn sau này trở thành một nghệ sỹ hát dân ca đích thực.

Đêm Chung kết “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018” đã vừa được lên sóng trực tiếp trên VTV3 vào tối qua (29/12).

 

Sau 2 màn trình diễn khoe được giọng hát nội lực và bản lĩnh sân khấu vững vàng, cô bé Hà Quỳnh Như đã xuất sắc lên ngôi Quán quân. Sau các học trò Quang Anh, Hồng Minh, đây là chiến thắng thứ 3 của cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh trong suốt 6 mùa “Giọng hát Việt nhí” đã qua.

Quỳnh Như thể hiện khá tốt ca khúc “Trên đỉnh Phù Vân”

Hà Quỳnh Như đội Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt nhí với lượt phiếu bầu là 37,98% trong đêm chung kết.

Chia sẻ về tương lai, Hà Quỳnh Như cho biết:”Từ nhỏ em đã được nghe mẹ hát dân ca, năm em 3 tuổi mẹ nghe em hát và bảo có tiềm năng nên muốn em học hát. Ban đầu em không thích lắm nhưng đến năm 5 tuổi khi đã quen với thể loại này thì em rất thích. Em sẽ theo nghiệp ca hát vì đam mê của em cũng như giới thiệu với mọi người về dân ca Bắc bộ.

Em có thể hát được nhạc trẻ nhưng em vẫn thích hát dân ca hơn ạ, sau này nếu mọi người yêu cầu em hát tiếng Anh hay một thể loại khác em vẫn sẽ hát nhưng con đường em chọn vẫn là một nghệ sĩ hát dân ca Bắc bộ. Em tin chỉ cần đam mê và quyết liệt với nó em sẽ làm được mọi thứ”.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang