Giới trẻ thành Vinh rủ nhau đi học “lãnh đạo bằng đắc nhân tâm”

07:56 08/05/2018

Ngày nay, nguồn nhân lực được xem như một tài sản quan trọng, đóng góp rất lớn vào hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của một doanh nghiệp.

Việc quản trị nguồn lực con người đóng một vai trò rất quan trọng trong toàn bộ chiến lược kinh doanh. Vì vậy, các nhà quản lý cần quan tâm việc bồi dưỡng các kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự để có thể đưa doanh nghiệp đi đến thành công trong tương lai.

Ngày 13/5 tới đây, tại khách sạn Mường Thanh Vinh sẽ diễn ra khóa đào tạo “Lãnh đạo bằng đắc nhân tâm”.  Thông qua khóa học, mong muốn mang đến cho các chủ doanh nghiệp những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển q.ua n h.ệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều để làm sao truyền cảm hứng, khích lệ, động viên nhân viên.

Qua đó, trở thành người lãnh đạo thân thiện, dễ mến. Cải thiện giao tiếp và sự hợp tác giữa lãnh đạo với nhân viên để nhân viên vui vẻ và làm việc tự nguyện hết năng suất. Đồng thời, xây dựng lòng tin, sự tin tưởng và sự tôn trọng của những người xung quanh. Xóa đi những mâu thuẫn, hiềm khích, định kiến hay rào cản với bất kỳ ai.

Ai nên tham gia?

khóa đào tạo “Lãnh đạo bằng đắc nhân tâm” được diễn giả Nguyễn Đình Luyện Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần truyền thông và đào tạo CSS Chủ Tịch HĐQT Icoach với thâm niên trên 15 năm trong ngành đào tạo kỹ năng, phát triển cá nhân và tạo động lực cho các tổ chức đã tham gia chia sẻ và giảng dạy cho hơn 500 đơn vị, doanh nghiệp, với hơn 400.000 học viên trên cả nước, sẽ tạo ra sự khác biệt của khóa học.

 

Khóa đào tạo của Diễn giả Nguyễn Đình Luyện luôn sôi động, hấp dẫn đặc biệt thu hút học viên.

Với phong cách trình bày cuốn hút, tương tác hiệu quả với học viên bằng các trò chơi, diễn giả Nguyễn Đình Luyện đã mang đến những bài thuyết trình sôi động, hấp dẫn.

Ông đã tác động trực tiếp vào cảm xúc, giác quan của mỗi người, truyền cảm hứng, tạo động lực thôi thúc họ hành động. Một điểm mạnh của diễn giả tài năng này là không tạo ra một khuôn mẫu chung mà giúp người học thấu cảm, tự đúc rút kinh nghiệm và sáng tạo ra phương pháp phù hợp với bản thân.

Những giám đốc chức năng, trưởng/ phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp. Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp và nhân viên mong muốn thay đổi bản thân để thành đạt trong cuộc sống rất nên tham gia khóa đào tạo này.

CÁCH ĐĂNG KÝ:

1️.Đăng ký vào form mẫu theo đường link: https://goo.gl/J9osg5

2️. Liên hệ: 0961 403 888 (Ngọc Anh) – 0972 306 369 (Minh Tâm)

Địa điểm: Hội trường Tầng 2, Khách sạn MƯỜNG THANH VINH

Thời gian: CHỦ NHẬT ngày 13/5/2018 từ 14h00’ – 18h00’

Địa chỉ: Số 01, đường Phan Bội Châu, TP. Vinh, Nghệ An.

Người chia sẻ: Diễn giả Nguyễn Đình Luyện

GIÁ VÉ: 200.000 VNĐ (Phí Hội trường)


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x