Giảng viên ĐH Vinh ứng viên sáng ở Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018

09:41 27/11/2018

Lê Hà Phương – Giảng viên ở ĐH Vinh đang là một trong những thí sinh nổi bật ở Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018.

Cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 hướng tới mục tiêu tìm ƙiếm những người xứng đáng để đại diện cho phụ nữ Việt Nam dự thi một số các cuộc thi sắc đẹp dành cho những phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con trên khắp thế giới.

Theo đó, khu vực Nghệ An có một thí sinh đã lọt vào vòng bán kết là Lê Hà Phương (SN 1988, quê Con Cuông, Nghệ An) được đánɦ giá cao về hình thể với chiều cao: 1m68, cân nặng: 51kg, số đo 87-60-92.

Lê Hà Phương là một trong những gương mặt sáng ở cuộc thi lần này.

Hiện Lê Hà Phương đang là giảng viên ngành Báo chí – Truyền thông Trường Đại học Vinh, Biên tập viên Truyền hình Đài PTTH Nghệ An, MC sự kiện.

Cô có bằng Thạc sĩ Báo chí, đang là Nghiên cứu sinh, chuẩn bị hoàn thành chương trình tạo tiến sĩ ngành Báo chí – Học viện Báo chí tuyên truyền.

Theo dự kiến, những quý bà đoạt giải cao tại Người mẫu Quý bà Việt Nam sẽ được đề cử chính thức tham dự các cuộc thi: Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International; Hoa hậu Quý bà Toàn thế giới – Mrs Worldwide; Hoa hậu Quý bà Toàn cầu – Mrs Globe…

Đối tượng dự thi của Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 là nữ công dân Việt Nam đã lập gia đình, đã sinh con (bao gồm: nữ công dân đang sinh sống, học tập, làm việc, thường trú tại Việt Nam và những nữ công dân có quốc tịch Việt Nam đang học tập, làm việc tại nước ngoài). Độ tuổi từ 25 tuổi đến 50 tuổi, chưa qua chuyển đổi giới tính, cao từ 1,58m trở lên…

Quán quân Người mẫu Quý bà Việt Nam nhận tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng; Á quân 1 – giải thưởng trị giá 150 triệu đồng; Á quân 2 giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Được biết, vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Nha Trang cuối tháng 11/2018.

Một số hình ảnh của cô gái Nghệ An ứng viên sáng cho Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018:

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang