Ẩm thực

Giải trí

Giới trẻ

Showbiz

Du lịch

Quán phở 'ngon quên lối về' ở TP Vinh, Nghệ An

Tọa lạc tại 54 Hermann Gmeiner, TP Vinh, Nghệ An, Phở Ông Trần là một trong những lựa chọn hàng đầu được các thực khách gần xa tìm đến với mong muốn bổ sung năng lượng cho một ngày mới hứng khởi và tràn đầy dinh dưỡng.

10 món đặc sản Hà Tĩnh gây thương nhớ

Ram bánh mướt, bún bò Đức Thọ, gỏi cá đục... là những đặc sản Hà Tĩnh ngon khó cưỡng, mà nếu lỡ ăn một lần bạn sẽ không thể quên.

Khoai xéo – Món ăn dân giã đậm tình xứ Nghệ

Khoai lang là một món ăn không xa lạ gì với mỗi người, nhất là trong thời kỳ khó khăn, đói kém thì dương như “khoai độn”, “sắn độn” đã trở thành nguồn lương thực chính giúp người ta vượt qua đói khát. Vào những ngày giáp hạt, khoai lại trở thành món ăn chính trong mỗi bữa ăn của nhiều gia đình, và để thay đổi khẩu vị món ăn người ta chế biến lkhaoi thành nhiều món khác nhau, trong đó có món “khoai xéo”. Cái tên ” Khoai xéo” có nguồn gốc đơn giản, xuất phát từ một trong những công đoạn làm món ăn nà là dùng đũa để xéo khoai.

6 món lươn Nghệ An 'ngon quên lối về'

Ghé thăm xứ Nghệ mà không thưởng thức các món lươn ở đây thì quả thật là đáng tiếc. Cháo lươn, súp lươn, lươn xào, lươn om chuối đậu… đều là những món lươn xứ Nghệ nổi tiếng, được rất nhiều du khách yêu thích.