Ẩm thực

Giải trí

Giới trẻ

Showbiz

Du lịch

Người "giữ lửa" cho bánh mướt truyền thống Diễn Châu

Tuổi 70, người ta nghĩ đến thời gian nghỉ ngơi tuổi già cho mình bên con cháu nhưng với vợ chồng ông Thái Doãn Hậu và bà Nguyễn Thị Lưu vẫn miệt mài với nghề làm bánh mướt, gìn giữ nét đẹp ẩm thực truyền thống cho quê hương mình.

Nghệ An: Nhớ nồi khoai xéo năm xưa của nội

Khoai xéo là một món ăn đặc trưng của người miền Trung. Một món ăn dân gian, bình dị, rất dân dã, rất mộc mạc của các làng quê Việt Nam, nhưng cũng khá hấp dẫn với khẩu vị của nhiều người kể cả 3 miền Bắc- Trung- Nam.