Fan xứ Nghệ viết đơn xin nghỉ làm để cổ vũ U15 SLNA đá chung kết

01:32 27/06/2019

Trước tính chất quan trọng của trận đấu, nhiều CĐV xứ Nghệ đã viết đơn xin công ty nghỉ 1 ngày để đi cổ vũ cho các cầu thủ U15 SLNA.

Nhiều người đã nghĩ đến một cuộc tái đấu trong trận chung kết U15 QG giữa SLNA – Viettel. Năm ngoái, U15 SLNA đã xuất sắc vượt qua Viettel trong trận chung kết để đăng quang.

Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra khi chính U15 Thanh Hóa mới là đội chơi hay hơn, đẩy U15 Viettel vào thế khó và chỉ có may mắn mới giúp Viettel có bàn thắng ở giây bù giờ cuối cùng.

Tuy nhiên, may mắn chỉ đến một lần, đội bóng xứ Thanh đã xuất sắc vượt qua Viettel trong loạt trận Pen cân não.

Như vậy, U15 SLNA sẽ gặp U15 Thanh Hóa ở trận chung kết. Ở vòng bảng, U15 SLNA đã xuất sắc vượt qua U15 Thanh Hóa với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, trận đấu ngày mai là một trận chung kết và mọi thứ có thể xoay chiều.

Không chỉ nóng dưới sân, trên khán đài chắc chắn sẽ là một bữa tiệc sắc màu và sôi động. Khi SLNA và Thanh Hóa là 2 Hội có lực lượng CĐV đông đảo nhất ở miền Nam.

Trước tính chất quan trọng của trận đấu, nhiều CĐV xứ Nghệ đã viết đơn xin công ty nghỉ 1 ngày để đi cổ vũ cho các cầu thủ U15 SLNA. Dự kiến sẽ có khoảng 2000 CĐV SLNA có mặt trên sân Thống Nhất.

Trận chung kết U15 QG sẽ diễn ra vào lúc 16h, 28/6 – CĐV SLNA ngồi khán đài A, vào cửa miễn phí.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang