CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An, Thể thao

Fan xứ Nghệ kêu gọi Công Vinh về SLNA

Nghệ An

Thành viên

Mới đây trên Page dành riêng cho CĐV SLNA đã có một cuộc khảo sát và có tới 83% NHM xứ Nghệ muốn Công Vinh trở về SLNA.

Tối 2-5, sau cuộc làm việc với lãnh đạo CLB TP HCM, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã quyết định chia tay, khiến thầy trò HLV Toshiya Miura choáng váng

Lý do tại sao đi đến quyết định này? Công Vinh chia sẻ trên bongdaplus: “Nói thật, tôi đã nghĩ đến việc chia tay CLB TP.HCM từ cách đây vài tháng, nhưng vì cảm thấy mình còn phải có trách nhiệm với ban huấn luyện và anh em cầu thủ – những người luôn tin tưởng tôi, nên nấn ná đến nay mới chính thức đưa ra quyết định.
Lúc nhận lời về làm việc ở đội TP.HCM, giữa tôi và lãnh đạo của CLB đã có những thoả thuận về vấn đề định hướng lâu dài và ổn định cho đội bóng. Nói thế, bởi ngoài uy tín của bản thân, đây còn là thương hiệu của bóng đá TP.HCM, nên tôi cần có một sự đảm bảo rằng tất cả phải đi đúng với những tiêu chí đã được đề ra ban đầu. Tuy nhiên, thời điểm gần đây tôi nhận thấy mọi thứ đang không đi theo đúng như mục đích và định hướng đã được thoả thuận. Thế nên, tôi chủ động dừng lại!”.
Ngay lập tức trên mạng xã hội SLNA FC – Hội CĐV SLNA  đã có một cuộc khảo sát nhanh với NHM rằng: Nếu Công Vinh trở lại SLNA. Bạn có ủng hộ?
Đã có gần 5000 fan SLNA tham gia vote. Trong đó có tới 83% (với 4000 phiếu) fan xứ Nghệ ủng hộ và 17% ( 856 phiếu) không ủng hộ Công Vinh.
Các fan SLNA đồng lòng kêu gọi Công Vinh trở về quê nhà để cùng xây dựng đội bóng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *