Dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng ở Nghệ An

04:12 25/11/2018

Dụng cụ phun xăm là một trong những phương tiện góp phần làm nên những sản phẩm xăm đẹp. Chính vì vậy, việc lựa chọn dụng cụ xăm rất cần thiết.

Được thành lập vào năm 2010. Sau 8 năm hoạt động, Phong Tài đã trở thành thương hiệu có tên tuổi chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư, vật liệu, máy móc của ngành phun xăm thẩm mỹ, tattoo…  tại địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tiêu chí kinh doanh của Phong Tài là chất lượng hàng hóa, sản phẩm luôn đổi mới, bắt nhịp với thị hiếu thẩm mỹ và xu hướng làm đẹp nhanh nhất. Cửa hàng luôn đầy đủ sản phẩm cho mọi công đoạn của thợ xăm.

Đến với Phong Tài, khách hàng được tư vấn, hướng dẫn một cách chu đáo nhất trong lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thời gian gần đây, trào lưu xăm tatto (dạng phun tạo hình trên da) được nhiều người ưa chuộng, trong đó mực xăm chất lượng là yếu tố quyết định đến kết quả phun xăm thẩm mỹ.

Dòng mực xăm cao cấp và phong phú mẫu mã, màu sắc đem đến vẻ đẹp tự nhiên, sản phẩm bền màu, ổn định theo thời gian.

Đặc biệt, Phong Tài luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng phục vụ bảo hành, sửa chữa, bảo trì thiết bị phun xăm nhanh nhất cho khách hàng.

Hàng trăm mẫu mã sản phẩm chính hãng, chủ yếu nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nga, Nhật , Hồng Kông luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hàng ngày, Phong Tài có hàng trăm lượt khách làm nghề phun xăm thẩm mỹ đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và giao dịch online.

Đại lý Phong Tài – Địa chỉ: 104 Nguyễn Phong Sắc, TP. Vinh- Nghệ An. Điện thoại: 0948 167 778; 02383.524441.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang