ĐTVN nhận ‘cơn mưa’ tiền thưởng khi tiến gần chiếc vé lịch sử World Cup

04:39 12/06/2021

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được 4 tỷ đồng tiền thưởng sau chiến thắng quan trọng trước Malaysia vào tối qua (11/6).

Trong khuôn khổ bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào 23h45 11/6 giờ Việt Nam, Quế Ngọc Hải và các đồng đội đã có một trận đấu xuất sắc và đánɦ bại dàn sao nhập tịch bên phía Malaysia với tỉ số 2-1. Hai cầu thủ đã lập công cho ĐTVN là tiền đạo Tiến Linh va thủ quân Quế Ngọc Hải.

Với 3 điểm có được ở trận đấu này, ĐTVN tiếp tục “độc chiếm” ngôi đầu bảng G với 17 điểm, hơn đội xếp thứ hai là UAE 2 điểm và đứng trước cơ hội giành vé tham dự Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu với Malaysia vang lên, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được cơn mưa tiền thưởng. Cụ thể, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã động viên và thưởng đội 1 tỷ đồng. VFF cũng thưởng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng. Một doanh nghiệp thưởng 1 tỷ đồng.

Như vậy, tuyển Việt Nam đã được thưởng 4 tỷ. Tổng cộng sau 2 trận thắng trước Indonesia và Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận thưởng 6 tỷ đồng.

Ảnh: AFC


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang