Đội bóng Sông Lam FC sẽ trở lại!

02:40 08/08/2019

V-League đã gần kết thúc, cũng là lúc đội bóng SLNA FC phía Nam trở lại ở giải phong trào.

Nhằm xây dựng một đội bóng phong trào gắn kết tình đồng hương, công ty truyền thông Sông Lam Plus cùng Hội CĐV SLNA phía Nam quyết định thành lập đội bóng Sông Lam FC và sinh hoạt trở lại. Đội bóng là tập hợp các cầu thủ không chuyên, họ là những người con của Nghệ An và Hà Tĩnh đang sinh sống ở miền Nam.

Cái tên Sông Lam FC cũng không phải xa lạ gì bởi vài năm trở về trước đội bóng hoạt động rất mạnh và thường tham dự giải các đấu phong trào. Đội cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo của các CĐV, mỗi lần Sông Lam FC thi đấu thì có hàng trăm hàng ngàn CĐV đến sân để cổ vũ.

Mặc dù chỉ là một đội bóng phong trào, nhưng Sông Lam FC sẽ có sự tổ chức bài bản, sinh hoạt đều đặn và đặc biệt là sự quan tâm của các mạnh thường quân giúp đội bóng duy trì lâu dài. Về phần CLB, chủ tịch Huỳnh Trang Nhi cũng rất vui khi đội bóng sinh hoạt trở lại hay HLV Phan Trần Tuấn Anh cũng đã rất sẵn sàng, các cầu thủ trong đội cũng tỏ ra hào hứng với ngày hội quân.

Mặc dù chưa chính thức hội quân nhưng đội cũng đã nhận được một số sự đồng hành từ các đơn vị, điển hình như công ty Nhôm Đúc Anh Nhật Phát của anh Hoàng Đình Sơn, một fan lâu năm của SLNA.

Với lần trở lại này, đội bóng Sông Lam FC hy vọng sẽ để lại ấn tượng mạnh trong giới bóng đá phong trào, là cầu nối giúp các anh em đồng hương có niềm đam mê bóng đá xích lại gần nhau hơn.

Mọi thông tin về đội bóng & tài trợ xin liên hệ: 0988 068 037 gặp A Mạnh – 0901173737 gặp A Dũng.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang