Bóng đá phủi, Thể thao

Đô Lương giành ngôi vương sau chiến thắng kịch tính trước Nam Đàn

Nghệ An

Thành viên

Đô Lương đã trở thành nhà tân vô địch giải bóng đá Nghệ Tĩnh Championship - Keep & Fly Cup 2018 sau khi giành chiến thắng trước Nam Đàn.

Chiều nay (13/5), tại Bình Dương đã diễn ra trận đấu cuối cùng của giải bóng đá Nghệ Tĩnh Championship – Keep & Fly Cup 2018 giữa Nam Đàn và Đô Lương.

Bước vào trận đấu này, Đô Lương có trong tay lực lượng mạnh nhất. Trong khi đó, Nam Đàn vắng 2 trụ cột và điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều tới lối chơi của đội bóng đại diện quê Bác.

Ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, Đô Lương đã ngap lập tức có được lợi thế sau bàn thắng mở tỉ số của Thế Vinh.

Bị dẫn bàn từ rất sớm, nhưng các cầu thủ Nam Đàn đã chứng tỏ họ không phải là đối thủ dễ chơi khi đẩy cao tốc độ trận đấu.

Và Nam Đàn đã có được bàn thắng gỡ hòa.

Kể từ lúc này, kịch tính của trận đấu đã được đẩy lên rất cao sau những va chạm và các tình huống tấn công của cả hai đội.

Khi mà nhiều người có mặt trên sân đang nghĩ tới một kết quả hòa thì Thế Vinh một lần nữa để lại dấu ấn với pha sút phạt đẹp mắt ấn định chiến thắng 2-1 cho Đô Lương.

Niềm vui vỡ òa của Đô Lương. Chiến thắng 2-1 trước Nam Đàn đã giúp Đô Lương lên ngôi vô địch giải bóng đá Nghệ Tĩnh Championship – Keep & Fly Cup 2018.

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *