Đi nhà gái xin cưới, nam thanh niên Nghệ An đ.á.n.h mẹ vợ gãy x.ư.ơ.n.g sườn

03:22 18/02/2019

Sự việc hi hữu xảy ra ở Hà Tĩnh.

Vào ngày 15/2, cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã b.ắ.t g.i.ữ thành công 3 đ.ố.i tượng gồm: Nguyễn Thành Trung (SN 1985, trú tại xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh); Nguyễn Hữu Phước (SN 1998, trú tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh); và Nguyễn Anh Tuấn (SN 1991, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An) có h.à.n.h vi sử dụng v.ũ k.h.í nóng để vận chuyển m.a t.ú.y.

Chiếc xe bán tải bị ép r.ơ.i x.u.ố.n.g mép ruộng. (Ảnh: Saostar.vn)

Vào thời điểm này, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh cũng đã b.ắ.t được một đ.ố.i tượng ở một v.ụ á.n khác.

Theo Saostar.vn, có 1 nam thanh niên từ Nghệ An sang chơi nhà bạn gái ở xã Sơn Diệm (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh). Trong lúc bàn chuyện cưới xin, nam thanh niên này xảy ra m.â.u t.h.u.ẫ.n với mẹ vợ tương lai. Sau đó, nam thanh niên này đã đ.á.n.h mẹ vợ tương lai g.ã.y 1 x.ư.ơ.n.g sườn và bị nhà gái đ.u.ổ.i đ.á.n.h.

Cùng đường, người này phải bơi qua sông Ngàn Phố (huyện Hương Sơn), cũng là lúc chiếc xe Fortuner của đ.ố.i tượng Nguyễn Huy Phước vận chuyển 9kg m.a t.u.ý lao tới. Phước mở cửa xe, bỏ chạy lên núi cũng là lúc nam thanh niên từ dưới bờ sông bò lên. Ngay lập tức, nam thanh niên bị các trinh sát b.ắ.t g.i.ữ vì nhầm tưởng chính là đ.ồ.n.g b.ọ.n đi cùng Phước.

Sau khi điều tra, cơ quan chức năng xác định nam thanh niên này không liên quan đến đ.ư.ờ.n.g d.â.y buôn bán m.a t.ú.y trên. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã bị cơ quan công an t.ạ.m g.i.ữ để điều tra về h.à.n.h v.i cố ý gây thươn g tíc h.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang