Đến lượt Trấn Thành bị nghi có khúc mắc về tiền ủng hộ bà con miền Trung!

06:00 26/05/2021

Câu chuyện của Hoài Linh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong những ngày qua. Và rất nhiều cư dân mạng đã tiếp tục có khúc mắc với Trấn Thành về chuyện nghệ sĩ hài Trấn Thành cũng chưa chuyển tiền từ thiện đi như đã hứa.

Theo báo Người Lao Động, nhiều người hâm mộ thấy “phật lòng” khi ca sĩ Thủy Tiên sau chuyến đi hỗ trợ ở miền Trung về đã gửi lời cảm ơn nhiều người đã cùng cô quyên góp giúp đỡ nhưng không nhắc đến Trấn Thành. Bởi lẽ, trong khoản tiền kêu gọi được 8,3 tỉ đồng trong 3 ngày, Trấn Thành đã gửi 3 tỉ đồng vào quỹ hỗ trợ bà con do MC Đại Nghĩa khởi xướng, 1 tỉ đồng cho Hồ Ngọc Hà. Số còn lại là 4,3 tỉ đồng, Trấn Thành tuyên bố sẽ gửi vào tài khoản của Thủy Tiên để nhờ nữ ca sĩ hỗ trợ bà con vùng lũ.

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi có khúc mắc về tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 3.

“Mình không hề nói khẳng định, cũng không hề có ê kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả. Và mình có nói “chắc Thành đã chuyển rồi nhưng vì lúc đó 1 phút có khi cả nghìn chuyển khoản, hơn nữa khi ấy mình đi ngày đêm liên tục, khối lượng công việc nhiều lắm cho nên mình không thể check thông tin được…”, Thuỷ Tiên đính chính thông tin về khoản tiền từ thiện của Trấn Thành.

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi có khúc mắc về tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 2.

Anh kêu gọi quyên góp được 8,3 tỉ sau 3 ngày

Hiện tại, phía nghệ sỹ Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng về vụ việc và đại diện của nam danh hài cho biết sẽ không trả lời về vấn đề này.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang