Đêm nhạc “Kết nối yêu thương”: Ủng hộ trẻ em nghèo Nghệ An

11:22 14/12/2018

Chương trình đêm nhạc từ thiện “Kết nối yêu thương” sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 19/12 tại Nhà hát VOH Music One (số 3, Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM).

Theo thống kê, hiện toàn tỉnh Nghệ An có gần 15 ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: khuyết tật, mồ côi, bị bỏ rơi, không nơi nương tựa,… (chiếm 1,9% tổng số trẻ em), trong đó có hơn 10.000 em bị khuyết tật về mắt, tim, miệng và chân tay đang vật lộn với những khó khăn về tinh thần và t.h.ể x.á.c; gần 75 ngàn trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt và hàng ngàn trẻ em đang sống trong các gia đình khó khăn rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, đặc biệt là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiêp và các nhà hảo tâm để giúp các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, nỗ lực vươn lên, hòa nhập với cộng đồng.

Thư kêu gọi chung tay với trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Nghệ An.

Để tạo cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh có một tương lai tốt đẹp hơn, tỉnh Nghệ An đã gửi lời kêu gọi, mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, từ thiện, các nhà hảo tâm trong tỉnh, trong nước và quốc tế với truyền thống nhân ái và khả năng của mình cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ các em thông qua các hình thức: ủng hộ bằng tiền, hiện vật, nhận đỡ đầu, nhận đào tạo và giới thiệu việc làm, cấp học bổng, xe đạp đến trường, hỗ trợ trang thiết bị sinh hoạt, học tập, vui chơi… giúp các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Và vào ngày 19/12 tới đây,  tại Nhà hát VOH Music One (số 3, Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM), Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An phối hợp với Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Kết nối yêu thương”, nhằm vận động từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo, khuyết tật tỉnh Nghệ An. Chương trình cũng là dịp để tri ân, tôn vinh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An trong suốt thời gian vừa qua.

Nữ ca sĩ Hương Tràm sẽ biểu diễn tại đêm nhạc “Kết nối yêu thương”.

Được biết, chương trình “Kết nối yêu thương” sẽ có sự góp mặt của nhiều ca, nghệ sĩ tên tuổi. Trong đó, phải kể đến ca sĩ Hương Tràm, bé Quỳnh Như… cùng nhiều nghệ sĩ quê Nghệ An.

Chương trình nghệ thuật từ thiện “Kết nối yêu thương” sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 19/12 tại Nhà hát VOH Music One (số 3, Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM) – VÀO CỬA MIỄN PHÍ.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ về chương trình vui lòng liên hệ: Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, số 117, Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An – Điện thoại: 0911169968 (Ông Nguyễn Hữu Minh – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An).


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang