Bóng đá, Thể thao, Thể Thao Việt Nam

Cựu HLV SLNA ngồi ‘ghế nóng’ CLB Sài Gòn

Nghệ An

Thành viên

Theo thông tin từ CLB Sài Gòn, HLV trưởng Phan Văn Tài Em đã từ chức và người được chỉ định thay thế là HLV Nguyễn Thành Công.

Thông báo từ fanpage chính thức của CLB Sài Gòn. 

Chiều ngày 28/6, HLV Tài Em đã chính thức từ chức HLV trưởng Sài Gòn FC. Đây là điều không quá bất ngờ khi hiện tại sau 16 vòng đấu, Sài Gòn FC mới chỉ giành được 13 điểm và đúng cuối bảng xếp hạng V-League 2018. Thành tích kém cỏi này khiến đội bóng phải đối diện với nguy cơ xuống chơi ở giải hạng nhất. Người được chỉ định thay thế HLV Tài Em chính là trợ lý HLV Nguyễn Thành Công.

Nguyễn Thành Công là con trai HLV Nguyễn Thành Vinh, chiến lược gia lão làng của bóng đá Việt Nam. Anh bắt đầu theo môn thể thao vua từ năm 13 tuổi, năm năm sau được đôn lên đội một SLNA, giành được không ít danh hiệu, trong đó có chức vô địch quốc gia năm 1999.

HLV Nguyễn Thành Công đầu quân cho Sài Gòn FC từ đầu mùa giải 2018. Trước đó, anh đã từng có thời gian dài làm công tác đào tạo trẻ tại SLNA, Viettel… Rất nhiều cầu thủ ngôi sao ở V-League hiện tại như Nguyên Mạnh, Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Khắc Ngọc… đã từng là học trò của HLV Nguyễn Thành Công.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *