CP SPORT trở thành nhà tài trợ vàng cho giải Sông Lam Open

09:40 14/11/2018

Ngày 09.12 tới đây, các đội bóng phong trào xứ Nghệ tại miền Nam sẽ tham gia tranh tài tại giải Sông Lam Open. CP Sport – Đơn vị sản xuất quần áo thể thao hàng đầu Việt Nam sẽ là nhà tài trợ vàng cho giải đấu.

Thể thao được ví như một chất kết dính mạnh mẽ để con người đến gần với nhau hơn. Và đặc biệt bóng đá chính là bộ môn có khả năng khơi gợi tinh thần đoàn kết lớn nhất.

Hiểu được điều đó, bên cạnh việc kinh doanh, CP Sport còn góp phần “Nâng tầm chất lượng sống”, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, gắn kết mọi người với nhau thông qua các hoạt động tham gia tài trợ những giải bóng đá phủi lớn nhỏ trên cả nước.

CP Sport trở thành nhà tài trợ vàng giải Sông Lam Open.

Sông Lam Open là giải đấu dành riêng cho cộng đồng xứ Nghệ tại miền Nam được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho con em đồng hương Nghệ Tĩnh xa quê có cơ hội giao lưu & gắn kết, phát huy bản sắc bóng đá xứ Nghệ.

Giải đấu tiền thân của Sông Lam Open chính là League Cup Nghệ Tĩnh được tổ chức vào năm 2017, đây được xem là giải đấu đầu tiên được tổ chức trên sân đấu 7 người dành riêng cho các đội bóng phong trào Nghệ Tĩnh. Ngay sau khi phát động, giải đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các đội bóng và cộng đồng.

Với sức nóng cũng như ý nghĩa mà giải đấu mang đến, giải bóng đá Sông Lam Open đồng thời nhận được sự hưởng ứng của các đơn vị tài trợ, báo chí truyền thông như một ngày hội lớn.

Ông Tony Trần và bà Hoa Anh Đào (đứng giữa) chủ sở hữu đơn vị CP SPORT.

Một trong số đó phải kể đến CP SPORT – Nhà sản xuất quần áo bóng đá chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này có trụ sở chính tại Quận Tân Bình, TP HCM (Đia chỉ Website: https://cp-sport.vn/  ; Fanpage: https://www.F.bcom/quanaothethaocp.net)

Nhắc đến CP SPORT không chỉ những đơn vị kinh doanh cửa hàng thể thao biết đến mà các giải đấu hay chính những khách hàng đã quá đỗi thân quen, đây cũng là đơn vị đã và đang đồng hành tại các giải bóng đá phủi trên khắp cả nước. Ngay sau khi nhận được lời ngỏ từ BTC, đại diện CP Sport ông Tony Trần ngay lập tức gật đầu và nhận lời đồng hành tài trợ để góp phần vào sự thành công chung của giải đấu.

Với sự chung tay của các nhà tài trợ cũng như sự nỗ lực của ban điều hành, các đội bóng tham gia, sự ủng hộ lớn của các đơn vị, giải bóng đá Sông Lam Open hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Giải bóng đá Sông Lam Open sẽ chính thức diễn ra từ ngày 09.12.2018 tại sân bóng đá Quân Đoàn 4, Dĩ An, Bình Dương.

Mọi tài trợ xin liên hệ: 0988 068 037 gặp A Mạnh – 0985 001 421 gặp A Minh.

Hoàng Anh


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang