Cộng đồng Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng ủng hộ gần 300 triệu cho trẻ em nghèo

06:35 23/01/2019

Vào tối qua (22/1), tại TP Đà Nẵng đã diễn ra đêm nhạc từ thiện “Xuân yêu thương” năm 2019.

“Xuân yêu thương” là chương trình thiện nguyện ý nghĩa được tổ chức hàng năm bởi CLB tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng. Tính đến trước “Xuân yêu thương” năm 2019, chương trình đã kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng, cùng hàng vạn suất quà, áo ấm, nhu yếu phẩm… ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Nam, Đà Nẵng và Nghệ An, Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Huyền Anh – Phó Chủ tịch Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019.

Năm nay, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và cộng đồng bà con Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng. Theo ước tính, đã có hơn 1000 người có mặt trong đêm nhạc từ thiện được tổ chức tối qua.

Ngoài sự chung tay của các tấm lòng hảo tâm, “Xuân yêu thương” 2019 cũng đã mang đến chương trình nghệ thuật hấp dẫn với các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ Xuân Ly, Đức Hạnh Bolero (Top 5 tuyệt đỉnh song ca 2017), Thanh Tài ( Sao Mai 2005), Lưu Minh Tuấn ( Nhóm La Thăng),  Anh Tuấn – Diệu Hiền – Thu Phong – Nhã My – Thế Tùng – MC Nam Phong – MC Thu Hiền – Vũ Đoàn HALO. Cùng với đó là nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên của CLB Tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng.

Đại diện Ban tổ chức trao bức tranh cho ông Nguyễn Phan Thanh, người đại diện cho các doanh nhân tham gia đấu giá.

Điểm nhấn lớn nhất của chương trình đêm nhạc từ thiện “Xuân yêu thương” 2019 là màn đấu giá bức tranh được tạo nên bởi các em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ nạn nɦân chất độc màu da cam và trẻ em bất hạnh xã Hòa Nhơn – huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng.

Kết thúc phiên đấu giá, bức tranh đã được các Doanh nhân của Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng và một số mạnh thường quân mua với giá 105.000.000 đồng.

Tổng cộng, chương trình “Xuân yêu thương” 2019 đã quyên góp được 280.710.000 đồng và dự kiến sẽ còn tăng thêm. Toàn bộ số tiền này sẽ được CLB tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng trao tận tay cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ nạn nɦân chất độc màu da cam và trẻ em bất hạnh xã Hòa Nhơn – huyện Hòa Vang – TP. Đà Nẵng; Trường Tiểu học Cao Sơn, huyện Anh Sơn – tỉnh Nghệ An và 3 Trường tiểu học Đức Lĩnh 2, Hương Quang, Hương Điền – huyện Vũ Quang – tỉnh Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh của đêm nhạc từ thiện “Xuân yêu thương” năm 2019:

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang