Công an tỉnh Nghệ An yêu cầu làm rõ vụ bé gái 6 tuổi

04:23 09/08/2019

Hiện lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo cơ quan điều tra Công an TP. Vinh quyết liệt vào cuộc, điều tra làm rõ vụ việc.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, phía công an tỉnh đã nắm được thông tin vụ việc anh Nguyễn Thanh Trung (23 tuổi, trú phường Lê Mao, TP. Vinh) tố cáo con gái anh 6 tuổi bị một nhóm người x âm h ại trong một khách sạn trên địa bàn TP. Vinh.

Đơn kêu cứu của gia đình cháu Th.

Trong đơn thư gửi cơ quan chức năng, anh Nguyễn Thanh Trung trình bày, trước đó vào khoảng 19h đến 23h ngày 19/6, anh có việc nên gửi con gái 6 tuổi cho người bạn là T.A. (SN 1998, quê ở Hậu Giang, làm nhân viên tại khách sạn trên địa bàn TP. Vinh) trông hộ tại phòng 209 khách sạn Mường Thanh Thanh Niên (TP. Vinh).

23h cùng ngày, anh Trung quay lại đón con thì thấy con gái khóc. Anh Trung hỏi thì cô A. nói do bé T. đòi anh Trung nên khóc.Sáng hôm sau, anh Trung thấy tinh thần con hoảng loạn, kêu đau bụng nên gặng hỏi thì bé T. cho biết, thời điểm ở trên khách sạn, bé T. bị cô A. và 2 người khác giữ lại và có nhiều hành động x âm h ại vào “vùng kín”.

Quá bức xúc, anh Trung đã đưa con gái lên Công an TP. Vinh để tố cáo sự việc. Sau khi nhận thông tin tố cáo, Công an TP. Vinh đã đưa anh Trung và bé T. xuống Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An để giám định.

Thông tin với Báo Bảo vệ pháp luật, Trung tá Nguyễn Hữu Cường – Phó trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết: “Ngày 28/6, gia đình anh T. có lên Công an TP. Vinh tố cáo sự việc, con gái của anh bị người phụ nữ tên A. cùng 2 người khác đưa lên khách sạn rồi sau đó cháu bị x âm h ại”.

Nghi phạm T.A. (SN 1998, quê ở Hậu Giang) hiện đã bỏ trốn.

Được biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của anh T, Công an TP. Vinh đã mời người phụ nữ A. lên làm việc nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo của anh T. Do chưa có cơ sở chứng minh đối ṭượng có dấu hiệu vi phạm nên Công an TP. Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

Hiện lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo cơ quan điều tra Công an TP. Vinh quyết liệt vào cuộc, điều tra làm rõ vụ việc.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang