Cô gái nặng 150kg bị buộc t.ộ.i g.i.ế.t người vì ngồi lên bạn trai 55kg

09:10 05/12/2018

Một người phụ nữ nặng gần 150kg đã thừa nhận việc ɠiết bạn trai của mình bằng cách ngồi lên ngực khiến ông ta cɦết ngạt.

Bà Windi Thomas, 44 tuổi, ở Pennsylvania, Mỹ vừa bị b.u.ộ.c t.ộ.i g.i.ế.t người cấp độ 3 sau cái c.h.ế.t của bạn trai cùng tuổi, Keeno Butler vào tháng 3 vừa qua.

Khi bị b.ắ.t bởi cảnh şát, bà Thomas đã tự khai việc sử dụng đồ uống có c.ồ.n và có ý định sử dụng m.a t.ú.y trước khi xảy ra v.a c.h.ạ.m với chính bạn trai của mình. Thomas đã đ.â.m một n.h.á.t d.a.o, rồi lại t.ấ.n c.ô.n.g bằng chân bàn ăn trước khi đ.è cả cơ thể lên người Keeno Butler. Ông Butler nặng khoảng 55kg, tức nhẹ hơn gần 100kg so với bạn gái của mình. Sau khi sự việc xảy ra, bà Thomas đã gọi 911 t.ự t.h.ú..

Người phụ nữ nặng 150kg bị buộc tội giết người vì ngồi lên bạn trai 55kg
Windi Thomas và bạn trai q.u.á c.ố.

Tại hiện trường, cảnh ṣát tìm thấy chiếc chân bàn ăn dính nhiều m.á.u, ban đầu được nghi ngờ là h.u.n.g k.h.í. Kết luận của quá trình khám xét t.ử t.h.i cho thấy ông Butler t.ử v.o.n.g vì “s.u.y h.ô h.ấ.p do c.h.ấ.n t.h.ư.ơ.n.g ở cổ và ngực, đồng thời bị t.ổ.n. t.h.ư.ơ.n.g n.ặ.n.g ở phần đầu”.

Trong phiên tòa xét xử, luật sư của bà Thomas cho rằng thân chủ của mình không cố ý g.i.ế.t ông Butler, vì lúc đó bà đang mất tự chủ sau khi sử dụng chất có c.ồ.n. Tuy vậy, dựa vào việc Thomas đã đ.á.n.h và đ.â.m bạn trai mình nhiều lần, các công tố viên cho biết người phụ nữ này có thể phải đối mặt với á.n t.ù g.i.a.m từ 18 đến 36 năm. Trong khi đó, chị gái của n.ạ.n n.h.â.n thì cho rằng bà Thomas xứng đáng nhận m.ứ.c á.n ch.ung t.h.ân.

Người phụ nữ nặng 150kg bị buộc tội giết người vì ngồi lên bạn trai 55kg
Bà Thomas phải đối diện với á.n t.ù từ 18 đến 36 năm.

Helio

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang