Chuyện khó tin ở Thanh Hóa: Vợ nhốt chồng trong lồng sắt hơn 3 năm

08:51 12/01/2019

Một chuyện khó tin nhưng có thật xảy ra ở xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa). Ông Lê Văn Năm (SN 1967), trú tại thôn Tân Thành, xã Xuân Thiện, huyện Thọ Xuân tố bị vợ nhốt vào cũi sắt dài 2m, rộng 1,2m và cao 1,2m trong hơn 3 năm.

Theo báo Trí Thức Trẻ, ông Năm kể lại: “Ngày 23/10/2015, bà Nghĩa (vợ ông Năm – PV) cùng với 5 – 6 thanh niên bất ngờ bắt, trói và xích chân tay tôi.

Bà ấy cho người mang đến một chiếc lồng sắt nhốt tôi vào trong rồi thuê xe công nông chở tôi về nhà. Lúc chở về tôi có kêu la cầu cứu mọi người nhưng không ai dám can thiệp để giải cứu.

Vì họ sợ đám thanh niên “đầu xanh đầu đỏ” mà vợ con tôi đưa tới. Từ đó tới nay, tôi bị nhốt mất tự do, sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Bây giờ được ra ngoài coi như tôi đã sống rồi. Tôi cũng không biết vì sao mẹ con nó lại nhốt tôi vào đó”.

Đến ngày 3/1, chính quyền địa phương nhận được đơn tố giác bắt nhốt người trái pháp luật của anh trai ông Năm là ông Lê Văn Nhung. đến đêm 6/1, bà Nghĩa mới chịu mở cửa để cơ quan chức năng vào nhà làm việc, giải cứu ông Năm và đưa về nhà ông Nhung chăm sóc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video: VTC14

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang