Chung kết Seri B – Sông Lam Open: Thanh Chương hay Anh Sơn vô địch?

02:45 12/01/2019

Trận chung kết Seri B giải bóng đá truyền thống Sông Lam Open – KASA Cup sẽ diễn ra vào lúc 15h00 chủ nhật (13.01) trên sân Quân Đoàn 4 – Dĩ An, Bình Dương. Đây là cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa Thanh Chương và Anh Sơn.

Thanh Chương FC bước vào giải đấu năm nay với tư cách là đương kim vô địch, đội hình của họ gần như không thay đổi là mấy so với các mùa giải trước. Những cái tên như Kỳ “Khỏn”, Văn Toàn, Hưng “Man”, Nguyễn Hoàng đều góp mặt, họ có sự bổ sung của 2 cầu thủ trẻ là Xuân Lộc và Hoàng Đức. Họ đã có những trận đấu khó khăn và lọt vào bán kết Seri B gặp Hưng Nguyên. Ở trận đấu này, đội bóng Thanh Chương không có được lực lượng tốt nhất nhưng vẫn xuất sắc đánɦ bại Hưng Nguyên với tỉ số ṣát sao 2-1 để bước vào chơi trận chung kết.

Đội bóng Thanh Chương FC

Anh Sơn FC là đội bóng không được đánɦ giá cao ngay từ đầu giải, đây là đội bóng gần như sử dụng 100 % nội binh tham dự, vẫn là những cái tên quen thuộc góp mặt hàng năm như Sỹ “Kross”, Xuân Khánh, Văn Qúy,… Điểm nhấn của Anh Sơn tại giải lần này đó chính là việc họ đánɦ bại đương kim vô địch Thanh Chương ở vòng bảng và sau đó hủy diệt Quỳnh Lưu tại bán kết Seri B để góp mặt tại trận chung kết và gặp lại Thanh Chương.

Đội bóng Anh Sơn FC chơi càng lúc càng hay

Cả Thanh Chương và Anh Sơn gặp lại nhau như đã hẹn, đội bóng nào cũng sẽ quyết tâm để giành chức vô địch, Thanh Chương chắc chắn để dốc toàn lực không chỉ để cứu vớt danh hiệu cho năm nay mà còn đồi lại món nợ ở vòng bảng khi để thua tức tưởi Anh Sơn. Còn về phía đội bóng của bầu Hiển, họ chắc chắn sẽ vẫn áp dụng lối đá mà đã đánɦ bại đối thủ trước đó, hơn hết Anh Sơn cũng muốn chứng minh trận thắng Thanh Chương ở vòng bảng không phải do may mắn mà là bằng bản lĩnh.

Chắc chắn sẽ là một trận đấu kịch tính và hấp dẫn mà hai đội tạo ra

Sau khi trận đấu chung kết Seri B giữa Thanh Chương và Anh Sơn kết thúc, sẽ là trận chung kết Seri A giữa Nam Đàn và Nghi Lộc diễn ra vào lúc 16h15.

Địa điểm: Sân bóng đá nhân tạo Quân Đoàn 4 – Đường Độc Lập, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang