Chùm ảnh: Thắng trận thứ 2 liên tiếp, U15 SLNA ‘độc chiếm’ ngôi đầu

07:41 20/06/2019

Sau chiến thắng 2-1 trước U15 Thanh Hóa ở trận khai màn, thầy trò HLV Như Thuật tự tin bước vào cuộc đọ sức với đội chủ nhà U15 TP Hồ Chí Minh.

Trước trận đấu này, đội bóng trẻ xứ Nghệ được đánɦ giá cao hơn hẳn đối thủ và thực tế trên sân cũng đã chứng minh điều đó. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ U15 SLNA nắm giữ hoàn toàn thế trận và có được 3 bàn thắng khá dễ dàng.

Bước sang hiệp 2, đội chủ nhà U15 TP Hồ Chí Minh cố gắng đẩy cao đội hình nhằm tìm ƙiếm bàn gỡ. Trong khi đó, HLV Phan Như Thuật đã thực hiện nhiều sự thay đổi để giữ sức cho các trụ cột.

Những nỗ lực của các cầu thủ trẻ chủ nhà đã giúp họ có được 1 bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì mà U15 TP Hồ Chí Minh làm được. Ở những phút cuối cùng của trận đấu, U15 SLNA đã có bàn thắng ấn định chiến thắng 4-1.

Với chiến thắng này, U15 SLNA đã có 6 điểm trọn vẹn sau 2 vòng và độc chiếm ngôi đầu bảng. Ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng, thầy trò HLV Phan Như Thuật sẽ chạm trán U15 HAGL.

Một số hình ảnh trận đấu:

Ảnh: Songlamplus.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang