Chùm ảnh: Rộn ràng lễ bốc thăm giải U23 Nghệ An 2018 cup Dingtea

12:27 09/11/2018

Vào chiều qua ngày 7/11, tại hội trường tầng 4 Eco City – số 5 Nguyễn Trãi – TP Vinh đã diễn ra lễ họp báo kỹ thuật và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá phong trào U23 Nghệ An 2018 tranh cup Dingtea do N.A Football đứng ra tổ chức.


Phát biểu tại buổi họp báo ông Đậu Xuân Trung – đại diện nhà tài trợ chính Dingtea cho biết: Sau khi đã tài trợ cho giải THPT Championship 2018 tôi nhận thấy cách làm việc của BTC rất chuyên nghiệp và bài bản, giải bóng đá phong trào của lứa tuổi trẻ ở Nghệ An chưa có 1 giải xứng tầm nên sau khi nhận được lời mời của đơn vị tổ chức N.A Football tôi liền ủng hộ ngay.


Ông Đậu Xuân Trung (áo xanh) phát biểu tại lễ họp báo và bốc thăm chia bảng.
Qua đây hi vọng sẽ góp được một phần nhỏ cho phong trào bóng đá Nghệ An ngày càng lớn mạnh và mong muốn các đội bóng sẽ thi đấu với tinh thần fairplay để đem đến thành công của giải năm nay và là tiền đề quan trọng cho các giải lần sau.

Ông Phong Cules (áo trắng) ngoài cùng – Trưởng BTC giải.

Tại buổi lễ Trưởng BTC ông Phong Cules gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành của tất cả các nhà tài trợ đã cùng nhau xây dựng một sân chơi phong trào cho tuổi trẻ trên địa bàn Nghệ An và mong muốn tất cả các cầu thủ tham gia của 19 đội bóng cùng tạo nên một giải đấu thành công bằng một tinh thần thể thao cao thượng trung thực cống hiến.

Giải đấu được sự tài trợ của rất nhiều nhãn hàng thiết thực phục vụ cho nhu cầu của cầu thủ như: Bóng động lực – giày Mitre, Nước khoáng của Công ty CPTM Quốc Tế Bông sen vàng, Công Ty Cổ Phần Tin Học Miền trung, Quần áo thi đấu từ Đông Dương Sport,…. Và rất nhiều sự đồng hành đến từ Ảnh viện áo cưới Đức Hollywood, Nha Khoa Cẩm Tú, Mỹ phẩm Naki, Dimorisport, Sky Media, Huda,Công Ty Trí Tuệ Việt Nghệ An, Ecocity.

Một số hình ảnh lễ bốc thăm giải đấu:


19 đội bóng sẽ được chia làm 4 bảng trong đó có 3 bảng 5 đội và 1 bảng 4 đội. Thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng để vào Tứ kết, Bán kết và Chung kết để tìm ra nhà vô địch.
Ảnh: Đức Hollywood


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang