Chùm ảnh: Hàng ngàn người dự bế mạc giải bóng đá truyền thống Thanh Chương

09:43 21/10/2019

Vào hôm qua (20/10), tại Bình Dương đã diễn ra Lễ bế mạc và trận chung kết giải bóng đá truyền thống Thanh Chương tại miền Nam với sự tham dự của hàng ngàn đại biểu, khách mời và cộng đồng người Nghệ.

Sau nhiều ngày tranh tài kịch tính và hấp dẫn, giải bóng đá truyền thống Thanh Chương đã tìm được chủ nhân cup vô địch là đội bóng xã Thanh Liên. Đội bóng Ngọc Sơn đạt giải nhì trong khi ội bóng xã Đồng Văn đạt ba 4. Giải khuyến khích năm nay thuộc về đội bóng xã Thanh Ngọc.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tiến hành bầu chọn và trao giải cho các cá nhân xuất sắc. Cầu thủ Nguyễn Văn Việt xã Đồng Văn đạt giải vua phá lưới. Cầu thủ Võ Hồng Quân xã Ngọc Sơn đạt giải cầu thủ xuất sắc. Thủ môn Nguyễn Hữu Sáng xã Thanh Liên đạt giải thủ môn xuất sắc giải đấu. Hội CĐV xã Thanh Thủy đạt giải Hội CĐV xuất sắc và bạn Nguyễn Thị Huyền Thương xã Thanh Thịnh đạt hoa khôi giải đấu.

Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Chương tại miền Nam không chỉ là sân chơi góp phần giao lưu và kết nối, mà còn quảng bá hình ảnh con người, văn hoá quê Nhút đến cộng đồng. Giải cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ Lãnh đạo các Huyện, xã thuộc Thanh Chương; các nhà tài trợ, mạnh thường quân và đông đảo bà con Thanh Chương xa quê.

Một số hình ảnh lễ bế mạc giải đấu:

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang