Chùm ảnh: Fan SLNA phát cháo từ thiện cho bệnh nhi nghèo

10:15 12/01/2019

Đến hẹn lại lên, các thành viên Hội CĐV SLNA tại Vinh lại cùng nhau thực hiện chương trình phát cháo và tặng quà tại bệnh viện Nhi Nghệ An. 

Vào chiều nay (12/1), rất đông fan SLNA đã tập trung tại bệnh viện Nhi Nghệ An để thực hiện chương trình thiện nguyện hướng đến các bệnh nhân nghèo. Được biết, chương trình này được các thành viên Hội CĐV SLNA tại Vinh duy trì thường xuyên, tổ chức vào các ngày thứ 7 mỗi tuần.

Bên cạnh việc mang đến cho các bệnh nhi, người nhà bệnh nhân những phần cháo ‘ấm áp’, rất nhiều phần quà cũng đã được các thành viên fan SLNA trao tặng cho những bệnh nhi nghèo.

Cũng trong chiều nay, đại diện Hội CĐV SLNA cũng đã thăm và động viên em Mùa Bá Tùng, bệnh nhi từng không có tiền để điều trị và phải về nhà. Theo chia sẻ, ca m.ổ của em Tùng vừa qua đã thành công và sức khoẻ của em cũng dần ổn định.

Việc duy trì thường xuyên những chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người xứ Nghệ. Điều đó còn cho thấy fan SLNA không chỉ cuồng nhiệt trên khán đài mà còn rất chú trọng đến các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Một số hình ảnh chương trình:

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang