Chùm ảnh: ĐTVN rạng rỡ sau chiến thắng nghẹt thở trước Malaysia

07:27 12/06/2021

2 bàn thắng của Ngọc Hải, Tiến Linh giúp Việt Nam đánɦ bại Malaysia với tỷ số 2-1, qua đó tiến gần hơn chiếc vé lịch sử ở vòng loại World Cup 2022.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo nói: “Đây quả thực là trận đấu mệt mỏi. Chưa biết kết quả cuối cùng là như nào vì vẫn còn một trận đấu nữa gặp UAE. Tuy nhiên, 3 điểm giành được là một bước tiến đối với ĐT Việt Nam. Nếu như 3 điểm này giúp ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, điều mà người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng, thì đó là niềm tự hào của tôi. Xin được nói lời cảm ơn các cầu thủ. Họ đã nỗ lực chiến đấu cho đến phút cuối cùng”.

Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải tự hào vì các đồng đội: “Trận này vô cùng khó khăn vì Việt Nam và Malaysia đã gặp nhau nhiều lần ở Đông Nam Á. Trong thời khắc khó khăn nhất đội đoàn kết và chiến đấu tới cùng. Trước khi lên đường, biết người dân cả nước vất vả chống dịch, thầy Park nói nếu chúng tôi chiến thắng trong các trận đấu thì đó sẽ là nguồn động viên cho người dân chống dịch. Qua hai trận chúng tôi đã làm được. Hy vọng chiến thắng này ý nghĩa như liều vắc-xin cho người dân chống dịch. Tôi rất tự hào về tập thể tuyển Việt Nam”.

Một số hình ảnh của ĐTVN:

Ảnh: Bóng đá & đời sống

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang