Chùm ảnh: 32 đội bóng xứ Nghệ tranh tài ở giải hạng trung Fair Play 2018

05:50 13/12/2018

Hôm qua (12/12), giải bóng đá hạng trung Fair Play lần thứ 2 năm 2018 tranh cup Tôn hộp Hòa Phát Hùng Hà đã chính thức diễn ra lễ bốc thăm chia bảng.

Giải bóng đá hạng trung fair play lần 2 -2018 là giải đấu dành riêng cho các đội bóng tầm trung. Đây là hoạt động thiết thực của 32 đội bóng tham gia giải đấu với mục tiêu chung là được cọ xát, giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao; đặc biệt giải đấu còn hướng đến thông điệp “mang yêu thương đến cho trẻ em nghèo.”

10 phần quà dành cho trẻ em nghèo tại Bệnh Viện Nhi Nghệ An sẽ được BTC và các nhà tài trợ trao sau lễ khai mạc. Hi vọng một phần quà nhỏ sẽ làm các em và gia đình vơi đi những nặng nhọc và cảm thấy ấm áp hơn vì vẫn được cộng đồng quan tâm.

Giải đấu quy tụ 32 đội bóng tham dự. 

Năm nay, đã có tới hơn 50 đội bóng tầm trung sinh hoạt trên địa bàn TP Vinh và các huyện lân cận đăng kí tham gia nhưng BTC đã chọn ra được 32 đội bóng cho giải lần 2. Giải như một World Cup thu nhỏ giữa lòng thành Vinh những ngày cuối năm.

Giải đấu năm nay với sự tham gia của các đội bóng quen thuộc của lần thứ 1 như: Hùng Hà Company, Maka Plus, City Men, Đức Holywood,… đặc biệt là các đội ở huyện như: Thanh Chương, Tân Kỳ, Nam Đàn, Tân Nam (Yên Thành), Đền Củi (Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Hơn nữa, còn xuất hiện những đội bóng mới như: FC 1994, Lạc Lạc,… hứa hẹn đây sẽ là những ẩn số làm tăng thêm sự hấp dẫn, kịch tính cho giải đấu.

32 đội bóng tham dự được bốc thăm chia thành 8 bảng đấu, thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn 16 đội nhất nhì vào vòng loại trực tiếp. Nếu có 2 đội bằng điểm nhau trong bảng sẽ tính kết quả theo thứ tự: thành tích đối kháng – hiệu số bàn thắng bại – thẻ vàng. Các trận đấu hấp dẫn sẽ được trực tiếp trên Page Nghệ An – Songlamplus.vn.

Ông Hùng Dũng trưởng BTC giải đấu.

Ông Đặng Hùng Dũng (Phong Cules) – Trưởng BTC giải cho biết: “Lần thứ 2 giải được diễn ra và sau thành công bước đệm của lần 1 thì năm nay giải được mở rộng thêm 32 đội bóng tham gia. BTC N.A Football sẽ đưa vào một số cái mới để giải sẽ càng ngày chuyên nghiệp hơn. Và giải diễn ra vào dịp cuối năm nên BTC đã quyết định trao 10 phần quà cho các trẻ em nghèo khó khăn tại bệnh viện nhi Nghệ An”.

Ông Nguyễn Thạc Hoàng (áo đen) nhà tài trợ chính giải đấu.

Nhà tài trợ chính công ty Tôn Hộp Hòa Phát Hùng Hà, ông Nguyễn Thạc Hoàng cho biết:”Lần thứ 2 tham gia giải và nhận thấy sự chuyên nghiệp của ekip BTC N.A Football cùng những việc làm đầy tính nhân văn nên BLĐ Công ty đã quyết định làm nhà tài trợ chính đồng hành cùng giải. BLĐ Công ty mong muốn sẽ góp được một phần nhỏ cùng chung tay xây dựng cho bóng đá phong trào nói chung và giải đấu hạng trung nói riêng để anh em có một sân chơi trong sạch, lành mạnh và gắn kết. Hi vọng các đội bóng sẽ cùng BTC cùng nhau xây dựng 1 giải đấu thành công tốt đẹp.”

Một số hình ảnh lễ bốc thăm giải đấu:

Ảnh: Đức Hollywood Studio

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang