CLB SLNA, SLNA, Thể thao

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng: “SLNA khó giữ chân được Ngọc Hải”

Phương Võ

Thành viên

Cựu cầu thủ, HLV SLNA và ĐTQG Việt Nam ông Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ về trường hợp của Quế Ngọc Hải.

Sau khi mùa giải 2018 kết thúc, SLNA đối diện với một cuộc “chảy máu tài năng” lớn khi hàng loạt trụ cột hết hạn hợp đồng. Trong số đó, phải kể đến những cầu thủ sinh năm 1993 là Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Sỹ Nam, Ngô Xuân Toàn, Lê Quang Đại, Hồ Sỹ Sâm và Cao Xuân Thắng.

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải là ngôi sao được chú ý nhất và cũng đã có không ít những tin đồn cầu thủ quê Diễn Châu sẽ về khoác áo CLB TPHCM hay HAGL. Thậm chí, có một tờ thể thao nổi tiếng còn tiết lộ Ngọc Hải đã đạt được thỏa thuận với CLB TPHCM với phí lót tay 8 tỷ cho 3 năm hợp đồng.

Ngọc Hải liệu có tái hợp với Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tại CLB TPHCM? (Ảnh: 24h.com.vn)

Chia sẻ với Zing.vn, cựu cầu thủ, HLV SLNA và ĐTQG Việt Nam ông Nguyễn Hữu Thắng nói: “Muốn các cháu ở lại cống hiến cho quê hương thì SLNA phải có nhà đầu tư đủ mạnh, chứ hiện tại thì điều đó khó xảy ra”.

“Bóng đá Việt Nam chuyên nghiệp rồi, cầu thủ đến lúc phải ra đi tìm môi trường mới, tốt hơn, những bản hợp đồng có giá trị hơn để đảm bảo cuộc sống. Điều đó là thực tế và cần thông cảm”, ông Thắng lý giải.

Theo thông tin từ CLB SLNA, trong ít ngày tới Ban lãnh đạo đội bóng và các cầu thủ sẽ bắt đầu làm việc về chuyện ký hợp đồng mới. Giám đốc điều hành SLNA ông Hồ Văn Chiêm cũng tiết lộ phía tài trợ sẽ phê duyệt một số trường hợp, không phải là tất cả. Và như vậy, chắc chắn sẽ có cầu thủ phải dứt áo ra đi.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi