Chủ quán lẩu nướng ở Hà Nội thừa nhận đánɦ nhân viên dã man vì xin nghỉ việc

08:48 30/06/2022

Tại cơ quan điều tra, 4 người (gồm chủ quán lẩu và 3 nhân viên) đã thừa nhận tham gia hành hung anh Trần Hữu Giang (29 tuổi, quê Nghệ An) sau khi anh này xin nghỉ việc.

Liên quan đến vụ nam nhân viên tố bị bị chủ và đồng nghiệp đánɦ hội đồng vì xin nghỉ việc, ngày 30/6, theo báo giao thông tại cơ quan điều tra, chủ quán lẩu nướn và 3 nhân viên thừa nhận tham gia hành hung anh Trần Hữu Giang (29 tuổi, quê Nghệ An).

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vẫn đang chờ kết luận giám định thương tích để hoàn tất hồ sơ, xử lý các bước xử lý tiếp theo. Hiện vụ việc đã được đưa vào hệ thống giải quyết tin báo tố giác tội phạm.

Trao đổi với PV báo Thanh niên về vụ việc này, lãnh đạo UBND phường Trung Liệt (quận Đống Đa) cũng cho biết, sau khi nắm được thông tin đã yêu cầu công an phường báo cáo. “Công an phường báo cáo lại rằng đây là sự việc hình sự nên đã lập hồ sơ, chuyển công an quận điều tra, xử lý”, lãnh đạo UBND phường Trung Liệt cho hay.

Chủ quán lẩu nướng ở Hà Nội thừa nhận đánh nhân viên dã man vì xin nghỉ việc

Anh Giang bị nhóm người ở quán lẩu nướng đánɦ đến biến dạng khuôn mặt, tai chảy ma’ u Ảnh: Báo Thanh niên

Trước đó, như báo VTC News đã đưa tin, chiều 24/6, anh Trần Hữu Giang phản ánh bị một nhóm người của quán lẩu nướng Tùng Bản (địa chỉ trên đường Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội) đánɦ đập dã man.

Theo anh Giang, anh làm nhân viên chạy bàn cho quán từ ngày 22/5. Sau một thời gian làm việc, anh Giang cảm thấy không phù hợp nên có ý định xin nghỉ việc. Ngày 16/6, anh Giang đề nghị được nghỉ việc và xin lấy lại chứng minh nhân dân cùng số tiền gần 500 nghìn đồng mà quán đang giữ và nợ, nhưng chủ quán khi đó bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương, còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của chủ quán để lấy.

Khoảng 15h ngày 22/6, anh Giang bắt xe ôm qua quán bia, cũng là nhà ông chủ tại ngõ 278 Thái Hà (phường Trung Liệt, quận Đống Đa) để lấy lại chứng minh nhân dân. Tại đây, anh Giang bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác nhốt, khóa trái cửa bên trong rồi lao vào đấm, đá tới tấp, rút dép cao su đập lên đầu.

Sau hơn 30 phút bị hành hung, chủ quán bảo chứng minh nhân dân của anh đã mất rồi mở cửa đuổi đi. Anh Giang sau đó đến Công an phường Trung Liệt trình báo trong tình trạng mặt sưng phù, biến dạng và chảy nhiều ma’ u  Đi cùng anh Giang là một tài xế Grab chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Nguồn tin trên tạp chí Tri thức trực tuyến cho biết, theo anh Giang, sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định ban đầu anh bị rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm. Anh Giang đã được Công an quận Đống Đa đưa đi giám định tỷ lệ thương tật. Anh Giang cũng thông tin thêm, một người ở quán lẩu nướng đã liên hệ xin hòa giải vụ việc nhưng anh không đồng ý.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang