Chiến sĩ công an quê Nghệ An dũng cảm cứu nhiều người ở biển Vũng Tàu

08:02 11/04/2022

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 10/4, tại xã biển Phước Tĩnh (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). Theo đó, nhóm sinh viên từ TP.HCM đến một bãi tắm ở Phước Tỉnh tắm biển thì bị sóng cuốn ra xa khiến 4 người đuối nước được cứu sống, còn 1 người ṭử voṇg.

Sau khi phát hiện nhóm sinh viên vùng vẫy, có dấu hiệu bị đuối nước, nhiều du khách và lực lượng cứu hộ đã đến ứng cứu kịp thời.

Theo nguồn tin từ PLO, trong nhóm cứu nạn có Trung úy Thái Ngô Hiếu, cán bộ Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Trảng Bom (thuộc Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai). Được biết, anh đang nghỉ phép đi tắm biển gần đó nên đã nhanh chóng bơi ra cứu.

“Khi thấy nam thanh niên chạy trên bờ có vẻ hoảng hốt như linh cảm của một người lính cứu hộ nên tôi đã nhìn ra hướng biển. Khi phát hiện những chiếc đầu nhấp nhô, cánh tay chới với trên mặt nước biển cách chỗ tôi khoảng 40m. Tôi liền bơi thật nhanh hết sức mình để tới chỗ những người này. Khi tới tôi phát hiện mấy người đang ôm chặt lấy nhau như đã kiệt sức”, Trung úy Hiếu nói với PLO.

Sau khi được ứng cứu có 4 người trong tình trạng kiệt sức, 1 nạn nɦân mất tích và được tìm thấy tḩi tḩể sau đó cách hiện trường vài trăm mét. Nữ sinh mất tích được xác định là HTKP (23 tuổi, quê Bến Tre).

Saostar.vn


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang