CLB SLNA, SLNA, Thể thao

Chia tay SLNA, thủ môn Vũ Hải về Hải Phòng lấy vợ

Nghệ An

Thành viên

Vào tháng 12 tới, thủ môn Phan Đình Vũ Hải sẽ lên xe hoa.

SLNA đã có một mùa giải thành công khi lọt vào Top 4 và giành HCĐ Cup QG. Trong đó, phải kể đến dấu ấn của “người đóng thế” hoàn hảo Phan Đình Vũ Hải, khi thủ thành Trần Nguyên Mạnh bị chấn thương.

Phan Đình Vũ Hải sinh năm 1994 tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Với năng khiếu bẩm sinh và niềm đam mê lớn với trái bóng tròn, Hải tham gia hội khỏe Phù Đổng tỉnh và được các thầy tuyển chọn vào tập luyện tại đội trẻ Hà Tĩnh. Tuy nhiên vào năm 2011, sau khi tập đoàn Xuân Thành chấm dứt đầu tư vào bóng đá, đồng nghĩa với việc đội bóng phải giải thể và Vũ Hải cùng nhiều đồng đội khác đều ra về trong nỗi buồn thất vọng.

Không chịu từ bỏ niềm đam mê và bằng quyết tâm trở thành một thủ môn chuyên nghiệp, Phan Đình Vũ Hải quyết định khăn gói rời quê hương yêu dấu để tìm đến CLB Hải Phòng xin gia nhập đội bóng. Sau đó về đầu quân cho SLNA đầu năm 2018 theo bản hợp đồng cho mượn và thi đấu rất thành công.

Hiện tại Vũ Hải đã trở về lại Hải Phòng và tháng 12 tới, anh sẽ chính thức lên xe hoa với cô gái xinh đẹp đất cảng – Trần Thị Thu Trang. Thủ thành quê Hà Tĩnh và Thu Trang đã bén duyên được 2 năm, hiện Trang đang làm nghề kinh doanh ở Hải Phòng.
Một số ảnh cưới của cựu thủ môn SLNA – Phan Đình Vũ Hải:

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi