Chân dung hotboy xứ Nghệ lập kỉ lục phần thi Khởi động Đường lên đỉnh Olympia

09:40 25/02/2019

Ghi điểm tuyệt đối ở phần thi khởi động nhờ phong thái thi đấu điềm tĩnh, kiến thức phong phú cùng ngoại hình sáng, Nguyễn Xuân Phương được yêu mến gọi là ‘hot boy Olympia’.

Cuộc thi tuần tuần 3 tháng 3 quý II Đường lên đỉnh Olympia có sự góp mặt của bốn thí sinh: Phùng Quang Huy (THPT Hoàng Văn Thụ, Quảng Ninh), Ngô Phạm Huỳnh Đạt (THPT Dương Minh Châu, Tây Ninh), Nguyễn Minh Quy (THPT Ứng Hòa A, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Phương (THPT chuyên Đại học Vinh, Nghệ An).

Thí sinh Xuân Phương gây ấn tượng mạnh với khán giả Olympia nhờ đẹp trai, nụ cười duyên và học cực giỏi.

Không chỉ là chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế “Đường lên đỉnh Olympia” cuộc thi tuần tuần 3 tháng 3 quý II –  Xuân Phương còn gây ấn tượng với khán giả bởi sở hữu ngoại hình điển trai.

Xuân Phương (ở giữa) trong vòng tay chúc mừng của bạn bè.Hình ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng, fan nữ liên tục ‘xin info’. Không mất quá nhiều thời gian, cư dân mạng đã tìm ra F.b của anh chàng điển trai, học giỏi này. Trên trang cá nhân, Xuân Phương gần như không cập nhật thông tin gì, chỉ có 1 vài bức ảnh tập thể chụp với cả lớp mà thôi.


Xuân Phương (ở giữa) trong vòng tay chúc mừng của bạn bè.

Xuân Phương chia sẻ em cảm thấy khá may mắn bởi một số câu hỏi là những kiến thức mà em đã từng có dịp được đọc qua.Ngay ở phần thi Khởi động, Xuân Phương thể hiện phong thái rất tự tin khi trả lời chính xác tất cả các câu hỏi, giành được điểm số tối đa – 120 điểm. Qua đó, vươn lên dẫn đầu đoàn leo núi ngay từ thời điểm đó.

Đến phần thi Tăng tốc, nam sinh xứ Nghệ tiếp tục là một trong những thí sinh thể hiện phong độ ổn định. Cậu đã có cuộc tranh đua gay cấn với Minh Quy. Kết thúc phần thi này, Xuân Phương bứt lên vị trí dẫn đầu với 240 điểm; Huỳnh Đạt được 210 điểm, Minh Quy được 200 điểm và Quang Huy được 140 điểm.

Ngắm nhìn vẻ điển trai của Xuân Phương, nhiều cô gái thậm chí không giấu nổi cảm xúc, liên tục hỏi  xin info.

Giành được 30 điểm trước khi bước vào phần chơi của mình, Xuân Phương chọn gói 40 điểm và trả lời đúng tất cả các câu với ngôi sao hy vọng và nâng điểm số chung cuộc lên thành 330. Qua đó giành vòng nguyệt quế của cuộc thi.Ở phần thi Về đích, Xuân Phương tiếp tục là thí sinh gây được sự chú ý khi liên tục giành diểm ở gói câu hỏi của 3 thí sinh khác. Đến lượt thi của mình, Phương chọn gói 40 điểm và ngôi sao hy vọng câu hỏi cuối.

Không thể phủ nhận, một số cư dân mạng còn chế câu hỏi dành cho chàng trai này: ‘Bạn có đẹp trai không’?

Ở phần thi Về đích, Xuân Phương tiếp tục là thí sinh gây được sự chú ý khi liên tục giành diểm ở gói câu hỏi của 3 thí sinh khác. Đến lượt thi của mình, Phương chọn gói 40 điểm và ngôi sao hy vọng câu hỏi cuối.

Giành được 30 điểm trước khi bước vào phần chơi của mình, Xuân Phương chọn gói 40 điểm và trả lời đúng tất cả các câu với ngôi sao hy vọng và nâng điểm số chung cuộc lên thành 330. Qua đó giành vòng nguyệt quế của cuộc thi.

Chia sẻ về bí quyết, nam sinh xứ Nghệ cho hay đơn giản là mỗi khi có thời gian rảnh thì em chơi và luyện tập nhiều.

Phương đạt 330 điểm giành vòng nguyệt quế cuộc thi Tuần 3 tháng 3 quý 2 Đường lên đỉnh Olympia.

Trước Xuân Phương, Đường lên đỉnh Olympia cũng từng có sự xuất hiện của 1 hot boy khác làm ‘náo loạn’ trường quay – đó là chàng trai Nguyễn Thành Vinh (Trường THPT Quốc Oai, Hà Nội). Anh chàng cũng nhận nhiều lời khen cao và đẹp trai từ khán giả trên fanpage của chương trình bởi sở hữu gương mặt và chiều cao ấn tượng.Ngoài Xuân Phương, xếp ở vị trí thứ 2 là em Ngô Phạm Huỳnh Đạt (Trường THPT Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh), lần lượt sau đó là Nguyễn Minh Quy (Trường THPT Ứng Hòa A, Hà Nội) với 180 điểm và Phùng Quang Huy (Trường THPT Hoàng Văn Thụ, tỉnh Quảng Ninh) với 100 điểm.

Nguyễn Thành Vinh- chàng hoy boy học giỏi từng ‘gây bão’ Đường lên đỉnh Olympia” tuần hai, tháng 1 quý 2;

Theo Thế Giới Trẻ

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang