Nghệ An, Xã hội

Cây xăng ở Nghệ An ‘quên’ giảm giá theo quy định

Phương Võ

Thành viên

Mặc dù 15h chiều nay (6/11), liên bộ Tài chính - Công Thương đã phát đi thông báo giảm giá. Tuy nhiên một cây xăng tư nhân ở Nghệ An đã “quên” điều chỉnh giá theo quy định.

Theo thông tin trên báo Đại đoàn kết, khoảng 17h chiều ngày 6/11, cây xăng dầu Nghi Phú 2 (thuộc Doanh nghiệp tư nhân Nhung Đông) có trụ sở tại đường Lê Nin, xã Nghi Phú, TP Vinh (Nghệ An) bị người dân phản ánh không chịu giảm giá bán mặc dù lúc 15h cùng ngày liên bộ Tài chính, Công Thương đã phát đi thông báo giảm giá.

Cụ thể, cây xăng này vẫn giữ nguyên mức giá cũ như xăng E5 là 21.090đ/1 lít, xăng RON 95 là 21.465/1 lít…Mặc dù trước đó, vào lúc 15h liên bộ Tài chính – Công Thương đã có thông báo giảm giá xăng E5 giảm 1.082 đồng/lít với giá bán tối đa là 19.600 đồng/lít; xăng RON95 giảm 1.138 đồng/lít ghi nhận mức bán lẻ tối đa là 21.065 đồng/lít.

Khi được hỏi vì sao của hàng không niêm yết và thực hiện đúng giá bán theo quy định, nhân viên cây xăng cho biết: “Bọn em chỉ là người bán, còn giá cả không nắm được, cái này thì anh đi hỏi quản lý”.

Sau khi người dân phát hiện vụ việc và phản ánh, một người đàn ông đã đến từng trụ bơm xăng để điều chỉnh giá mới theo quy định, theo báo Đại đoàn kết.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi