Các cầu thủ SLNA đá bóng giúp cậu bé Nghệ An bệnh viện trả về chờ c.h.ế.t

06:03 27/12/2018

Nhiều cầu thủ SLNA sẽ đá bóng giao hữu với đội Văn Minh để quyên góp giúp cậu bé Nghệ An bị bệnh viện trả về, vì hết tiền chữa trị.

Tháng trước, em Mùa Bá Tùng (13 tuổi, ở tại xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) không may bị n.h.i.ễ.m t.r.ù.n.g m.á.u trong răng. Bé đã điều trị tại bệnh viện địa phương nhưng không khỏi, về sau, gia đình cho bé xuống khoa Hồi sức Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Em Mùa Bá Tùng nhận quà từ BTC giải bóng đá Hạng Trung Fair Play 2018.

Em không có thẻ bảo hiểm y tế trong khi mỗi ngày viện phí của em hơn 2 triệu đồng. Cả tuần nay, bố em ăn mì tôm, nhường cơm cho em, áo quần của em cũng đã mặc cả tuần, đến chiếc áo em mặc cũng là của bệnh nhân khác tặng. Điều đau lòng là cách đây khoảng 1 năm rưỡi, em gái em cũng đã mất vì suyễn.

Bố em bất lực nhìn con trai vì nếu cứ thế này, bố Tùng có thể mất nốt đứa con trai vì thứ 2 tuần sau sẽ phải xin cho em về nhà do không đủ tiền chữa trị cho con nữa.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của em Mùa Bá Tùng, FC Sông Lam Nghệ An tại Vinh và N.A football tổ chức trận bóng giao hữu từ thiện giữa đội MNM và đội Văn Minh.

Nhiều cầu thủ SLNA sẽ tham gia đá bóng, vì cậu bé Mùa Bá Tùng. 

MNM với những cái tên Như: Hoàng Thịnh, Khắc Ngọc, Văn Khánh, Mạnh Hùng, Lê Hùng cùng các em đội trẻ SLNA. Trong khi đó, Văn Minh với những cái tên quen thuộc là đội trưởng Hùng “con”, Tú “Neymar”, Chung “tám”, Hoàn “lé”, Hùng “đen”, Hùng “cọt”, Khánh “Kình”, Đạt “trị”, Cường “sport”…

Ngoài ra, còn có sự tham gia của HLV SLNA – Đức Thắng, Phạm Xuân Mạnh, Hồ Tuấn Tài, Đình Hoàng …

Toàn bộ số tiền quyên góp từ giải đấu sẽ được BTC ủng hộ cháu Mùa Bá Tùng và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.Trận giao Hữu bóng đá từ thiện giữa MNM và Văn Minh sẽ được tổ chức vào 15h 31/12/2018, tại sân bóng Nhà văn hóa Lao Động Nghệ An.

Trận đấu sẽ được Live trên Page Nghệ An với sự đồng hành của truyền thông Rec Media tài trợ gói phát.

Ban tổ chức kêu gọi các cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ cho cháu Mùa Bá Tùng và các trẻ em nghèo:
Liên hệ:
0945691684 (A. Chương) – 0977162676 (Chị Giang – Phòng khoa công tác xã hội Bệnh viện Nhi Nghệ An).

Mọi đóng góp xin gửi về số TK: 0101000439280 – Tên TK Nguyễn Thanh Chương, Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nghệ An.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang