Bóng đá, Thể thao, TTVN

Bố của Công Phượng: “Cháu đã lớn, vấp ngã sẽ đứng dậy và mạnh mẽ hơn”

Phương Võ

Thành viên

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Công Bảy sau khi được phỏng vấn sau trận Olympic Việt Nam - Olympic Pakistan.

Hôm qua (14/8), thầy trò HLV Park Hang-seo đã có chiến thắng hoành tráng 3-0 trước Olympic Pakistan. Tiền đạo Công Phượng là người đã có kiến tạo cho Quang Hải mở tỉ số và chính anh là người ấn định chiến thắng cho Olympic VN. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không khỏi tiếc nuối trước 2 quả penalty hỏng ăn của Công Phượng.

Chia sẻ với báo Dân Việt sau trận đấu tối qua, ông Nguyễn Công Bảy – Bố của Công Phượng cho hay: “Cháu đang trải qua một thời gian khó khăn do áp lực của người hâm mộ. Lúc diễn ra trận đấu tôi và gia đình cũng không thể theo dõi được diễn biến của trận đấu, vì gia đình không có đường truyền. Khi hết trận đấu có người thân gọi điện và chia sẻ về bàn thắng thứ 3 của cháu. Tôi và mẹ cháu rất sung sướng, cháu càng ngày càng tự tin và cống hiến hết mình vì người hâm mộ. Tôi cảm ơn mọi người luôn theo dõi và động viên cháu trên sân cỏ cũng như cuộc sống đời thường”.

“Về 2 quả đá hỏng penalty của cháu, tôi không xem trực tiếp nên tôi không có ý kiến gì. Tôi chỉ mong muốn cháu cùng đồng đội đoàn kết thi đấu vì màu cờ sắc áo và người hâm mộ. Tôi nghĩ cháu đã lớn, nếu vấp ngã sẽ đứng dậy và mạnh mẽ hơn,” ông Nguyễn Công Bảy cho biết.

 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi